Thứ ba,  17/05/2022

Nữ sinh lớp 8 gọi côn đồ chém bạn

Xuất phát từ một va chạm nhỏ trên lớp học, một nữ sinh lớp 8 đã gọi điện nhờ người mang kiếm đến “xử” bạn cùng lớp. Vụ việc khiến nhiều phụ huynh lo lắng cho con cái khi đến trường. Ngày 4/12, sau khi được các bác sĩ chăm sóc, nạn nhân Vũ Văn Tuấn Anh (học sinh lớp 8C Trường THCS Minh Khai, Phường Trường Thi, Tp. Thanh Hoá) đã hồi phục sức khoẻ. Theo lời kể của nạn nhân, chiều 29/11, Tuấn Anh chơi đùa trong lớp với bạn gái Nguyễn Ngọc Anh (cả hai đều học lớp 8C, Trường THCS Minh Khai). Trong lúc chơi đùa, Ngọc Anh cầm áo đồng phục quật vào mặt Tuấn Anh. Tuấn Anh đá lại vào chân Ngọc Anh. Khiến hai bên xảy ra xích mích, cãi cọ.Vũ Văn Tuấn Anh hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tp. Thanh Hoá Sau đó, Ngọc Anh nói với Tuấn Anh là sẽ kêu người đến trả thù. Tan buổi học, Ngọc Anh đứng trước mặt Tuấn Anh gọi cho một nhóm bạn ở trường THCS khác. Cô nữ sinh tuổi teen còn đưa cho Tuấn Anh xem cuộc...

Xuất phát từ một va chạm nhỏ trên lớp học, một nữ sinh lớp 8 đã gọi điện nhờ người mang kiếm đến “xử” bạn cùng lớp. Vụ việc khiến nhiều phụ huynh lo lắng cho con cái khi đến trường.

Ngày 4/12, sau khi được các bác sĩ chăm sóc, nạn nhân Vũ Văn Tuấn Anh (học sinh lớp 8C Trường THCS Minh Khai, Phường Trường Thi, Tp. Thanh Hoá) đã hồi phục sức khoẻ.

Theo lời kể của nạn nhân, chiều 29/11, Tuấn Anh chơi đùa trong lớp với bạn gái Nguyễn Ngọc Anh (cả hai đều học lớp 8C, Trường THCS Minh Khai). Trong lúc chơi đùa, Ngọc Anh cầm áo đồng phục quật vào mặt Tuấn Anh. Tuấn Anh đá lại vào chân Ngọc Anh. Khiến hai bên xảy ra xích mích, cãi cọ.

Ảnh minh họa


Vũ Văn Tuấn Anh hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tp. Thanh Hoá

Sau đó, Ngọc Anh nói với Tuấn Anh là sẽ kêu người đến trả thù. Tan buổi học, Ngọc Anh đứng trước mặt Tuấn Anh gọi cho một nhóm bạn ở trường THCS khác. Cô nữ sinh tuổi teen còn đưa cho Tuấn Anh xem cuộc gọi trong điện thoại.

Chiều 2/12, hai thiếu niên mang kiếm đến cổng trường chờ Ngọc Anh chỉ điểm kẻ đã trêu chọc mình. Hết giờ học, Tuấn Anh sợ nên đưa vé xe đạp cho bạn rồi trèo tường sau của trường để trốn. Nhưng vừa chạy được khoảng 200m thì hai tên côn đồ đã chờ sẵn. Chúng lao vào đấm đá túi bụi rồi rút kiếm chém em liên tiếp nhiều nhát vào lưng. Nạn nhân quá sợ hãi, gục ngã ngay tại chỗ. Sau đó, em được đưa đến bệnh viên Đa khoa Tp. Thanh Hoá để cấp cứu. Đánh xong, hai đối tượng lên xe đạp bỏ đi.

Hiện Tuấn Anh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Thanh Hóa với một vết chém giữa lưng và hai vết ở bả vai. Theo bác sĩ cho biết, tình hình sức khoẻ Tuấn Anh đang tiến triển tốt.

Thầy Tống Đức Tính, Hiệu trưởng trường THCS Minh Khai cho biết, “ở trường, Tuấn Anh không phải là học sinh cá biệt. Theo tin từ cơ quan công an cho biết, đối tượng gây ra thương tích cho Tuấn Anh là hai học sinh trường THCS Đông Hương, Tp. Thanh Hóa. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu nữ sinh Ngọc Anh viết bản tường trình. Nữ sinh này đã thừa nhận, vì có xích mích với bạn Tuấn Anh nên đã gọi người đến trả thù hộ.

Công an Tp. Thanh Hóa cho biết, đã xác định được danh tính của hai đối tượng chém học sinh Tuấn Anh bị thương. Hiện hai đối tượng này đang bỏ trốn. Công an Tp. Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo VnMedia