Thứ ba,  29/11/2022

Công an Tỉnh: Bắt giữ 200 con chim họa mi nhập lậu

LSO-Vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 13/12, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với Công an huyện Cao Lộc và Hạt Kiểm lâm huyện đã phát hiện, bắt giữ 200 con chim họa mi nhập lậu không rõ nguồn gốc. Chim họa mi được các lực lượng chức năng bắt giữTheo điều tra ban đầu, số chim họa mi này được cất giấu tại thôn Cổ Lương, Gia Cát (Cao Lộc) đang chờ mang đi tiêu thụ. Sau khi phát hiện, toàn bộ số chim họa mi nói trên đã được Hạt Kiểm lâm huyện Cao Lộc tạm giữ chờ các cơ quan chức năng điều tra xử lý. Công an huyện Cao Lộc cho biết: trong thời gian gần đây, một số cư dân biên giới vượt biên vận chuyển, nhập lậu một số loài động vật hoang dã như: chim bồ câu, chim cảnh... có dấu hiệu gia...

LSO-Vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 13/12, Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với Công an huyện Cao Lộc và Hạt Kiểm lâm huyện đã phát hiện, bắt giữ 200 con chim họa mi nhập lậu không rõ nguồn gốc.
Chim họa mi được các lực lượng chức năng bắt giữ
Theo điều tra ban đầu, số chim họa mi này được cất giấu tại thôn Cổ Lương, Gia Cát (Cao Lộc) đang chờ mang đi tiêu thụ. Sau khi phát hiện, toàn bộ số chim họa mi nói trên đã được Hạt Kiểm lâm huyện Cao Lộc tạm giữ chờ các cơ quan chức năng điều tra xử lý.
Công an huyện Cao Lộc cho biết: trong thời gian gần đây, một số cư dân biên giới vượt biên vận chuyển, nhập lậu một số loài động vật hoang dã như: chim bồ câu, chim cảnh… có dấu hiệu gia tăng.

Trí Dũng