Thứ tư,  23/06/2021

Hải Phòng: Thu giữ gần một tấn đĩa VCD in sao trái phép

Công an Hải Phòng ngày 13-1 cho biết, cơ quan công an vừa bắt quả tang Lê Thanh Tâm, sinh năm 1974 và vợ là Đào Thị Thu Hiền, sinh năm 1975, ở số nhà 3A15, khu tập thể An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) chuyên in sao trái phép đĩa VCD với số lượng lớn.Trước đó, lúc 11 giờ 30 phút ngày 10-1, công an đã kiểm tra và phát hiện Hiền đang vận chuyển 300 đĩa VCD không có tem nhãn trên đường đi tiêu thụ. Cơ quan công mở rộng điều tra bắt quả tang Lê Thanh Tâm đang in sao trái phép đĩa VCD tại ngôi nhà riêng. Lực lượng công an đã thu giữ một bộ máy vi tính, ba dàn máy dùng để in sao đĩa VCD và gần một tấn đĩa VCD bao gồm đĩa trắng và đĩa đã in sao nội dung chuẩn bị mang đi tiêu thụ.Nhà riêng của vợ chồng Tâm, Hiền lúc nào cũng khóa cửa và có gắn camera trước cổng để cảnh giới. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử...

Công an Hải Phòng ngày 13-1 cho biết, cơ quan công an vừa bắt quả tang Lê Thanh Tâm, sinh năm 1974 và vợ là Đào Thị Thu Hiền, sinh năm 1975, ở số nhà 3A15, khu tập thể An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) chuyên in sao trái phép đĩa VCD với số lượng lớn.

Trước đó, lúc 11 giờ 30 phút ngày 10-1, công an đã kiểm tra và phát hiện Hiền đang vận chuyển 300 đĩa VCD không có tem nhãn trên đường đi tiêu thụ. Cơ quan công mở rộng điều tra bắt quả tang Lê Thanh Tâm đang in sao trái phép đĩa VCD tại ngôi nhà riêng. Lực lượng công an đã thu giữ một bộ máy vi tính, ba dàn máy dùng để in sao đĩa VCD và gần một tấn đĩa VCD bao gồm đĩa trắng và đĩa đã in sao nội dung chuẩn bị mang đi tiêu thụ.

Nhà riêng của vợ chồng Tâm, Hiền lúc nào cũng khóa cửa và có gắn camera trước cổng để cảnh giới. Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Nhandan