Thứ năm,  24/06/2021

346 phạm nhân được giảm án tha tù nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, sáng 27-1, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù của Tòa án nhân dân TP Hà Nội tổ chức công bố giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 346 phạm nhân đang chấp hành án tại ba trại tạm giam (thuộc Công an TP Hà Nội).Trong đó, có 76 phạm nhân được giảm hết án và 270 phạm nhân được giảm từ ba tháng đến 12 tháng. Đây là những người có quá trình chấp hành tốt nội quy trại giam, tích cực lao động, học tập, cải tạo.Tại lễ công bố, các phạm nhân được giảm án tha tù phát biểu ý kiến cảm ơn chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước và xin hứa phấn đấu trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.Đại tá Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội căn dặn các đối tượng được giảm án khi trở về xã hội, sớm hoàn lương, hòa nhập cộng đồng xã hội, không tái vi phạm pháp...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão, sáng 27-1, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù của Tòa án nhân dân TP Hà Nội tổ chức công bố giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 346 phạm nhân đang chấp hành án tại ba trại tạm giam (thuộc Công an TP Hà Nội).
Trong đó, có 76 phạm nhân được giảm hết án và 270 phạm nhân được giảm từ ba tháng đến 12 tháng. Đây là những người có quá trình chấp hành tốt nội quy trại giam, tích cực lao động, học tập, cải tạo.
Tại lễ công bố, các phạm nhân được giảm án tha tù phát biểu ý kiến cảm ơn chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước và xin hứa phấn đấu trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Đại tá Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội căn dặn các đối tượng được giảm án khi trở về xã hội, sớm hoàn lương, hòa nhập cộng đồng xã hội, không tái vi phạm pháp luật.


Theo Nhandan