Thứ hai,  21/06/2021

Tàu hỏa húc sáu xe ô-tô trên cầu Ghềnh

Tai nạn xảy ra tại Đồng Nai vào lúc 20 giờ 30 phút tối 6-2 khi tàu khách Thống Nhất số hiệu SE 2 có số hiệu D19E + 860 chạy từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đến cầu Ghềnh bắc trên sông Đồng Nai, đoạn giáp ranh phường Bửu Hòa và xã Hiệp Hòa thuộc TP Biên Hòa đã húc liên tiếp vào sáu xe ô-tô đang lưu thông trên cầu cùng chiều, trong đó có bốn xe ta-xi và hai xe du lịch.Tính đến 23 giờ cùng ngày, ít nhất đã có hai người chết tại chỗ, 26 người bị thương, trong đó có ba trẻ em, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Tai nạn còn làm toàn bộ đoạn đường này bị ách tắc giao thông trong nhiều giờ liền. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đồng chí Trần Đình Thành, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả. Thành phố Biên Hòa đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân có người chết năm triệu đồng, trường hợp...

Tai nạn xảy ra tại Đồng Nai vào lúc 20 giờ 30 phút tối 6-2 khi tàu khách Thống Nhất số hiệu SE 2 có số hiệu D19E + 860 chạy từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đến cầu Ghềnh bắc trên sông Đồng Nai, đoạn giáp ranh phường Bửu Hòa và xã Hiệp Hòa thuộc TP Biên Hòa đã húc liên tiếp vào sáu xe ô-tô đang lưu thông trên cầu cùng chiều, trong đó có bốn xe ta-xi và hai xe du lịch.
Tính đến 23 giờ cùng ngày, ít nhất đã có hai người chết tại chỗ, 26 người bị thương, trong đó có ba trẻ em, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Tai nạn còn làm toàn bộ đoạn đường này bị ách tắc giao thông trong nhiều giờ liền. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đồng chí Trần Đình Thành, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã kịp thời có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả. Thành phố Biên Hòa đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân có người chết năm triệu đồng, trường hợp bị thương hai triệu đồng.
Đến 22 giờ 15 phút, tàu hỏa bị tai nạn đã được dời khỏi hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an Đồng Nai xác minh làm rõ.


Theo Nhandan