Thứ tư,  28/02/2024

Xác định được hung thủ sát hại nhà báo Hoàng Hùng

Ngày 9/2, thượng tá Phạm Văn Tiến, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Long An cho biết đã xác định hung thủ phóng hỏa giết chết nhà báo Hoàng Hùng vào đêm 19/1. Cũng theo thượng tá Tiến việc bắt hung thủ chỉ còn là thời gian.Thượng tá Tiến còn cho biết, cơ quan điều tra đã tập trung điều tra đúng hướng với nhận định ban đầu từ khi vụ án xảy ra. Theo thượng tá Tiến, cơ quan điều tra đã không nghỉ tết mà tập trung toàn bộ lực lượng để làm việc với các nghi can, người có liên quan trong suốt những ngày tết để xác định hung thủ. Cũng theo thượng tá Tiến, việc bà Trần Thị Thúy Liễu, vợ của nhà báo Hoàng Hùng đã thiếu nợ với số tiền trên một tỉ đồng là đúng sự thật. Tuy nhiên số tiền này bà Liễu có dùng đánh bạc hay không thì cơ quan điều tra đang làm rõ. Việc bà Liễu cho rằng mình vượt biên sang Campuchia để tiếp thị bán khăn lạnh là không đúng sự thật. Theo tìm hiểu...

Ngày 9/2, thượng tá Phạm Văn Tiến, Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Long An cho biết đã xác định hung thủ phóng hỏa giết chết nhà báo Hoàng Hùng vào đêm 19/1. Cũng theo thượng tá Tiến việc bắt hung thủ chỉ còn là thời gian.

Thượng tá Tiến còn cho biết, cơ quan điều tra đã tập trung điều tra đúng hướng với nhận định ban đầu từ khi vụ án xảy ra. Theo thượng tá Tiến, cơ quan điều tra đã không nghỉ tết mà tập trung toàn bộ lực lượng để làm việc với các nghi can, người có liên quan trong suốt những ngày tết để xác định hung thủ.

Cũng theo thượng tá Tiến, việc bà Trần Thị Thúy Liễu, vợ của nhà báo Hoàng Hùng đã thiếu nợ với số tiền trên một tỉ đồng là đúng sự thật. Tuy nhiên số tiền này bà Liễu có dùng đánh bạc hay không thì cơ quan điều tra đang làm rõ. Việc bà Liễu cho rằng mình vượt biên sang Campuchia để tiếp thị bán khăn lạnh là không đúng sự thật.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trong những ngày gần tết có hơn 20 người, trong số này có nhiều cán bộ QLTT Long An đã bị cơ quan điều tra triệu tập. Cả tài xế thường xuyên chở bà Liễu sang Campuchia cũng bị triệu tập để làm rõ.

Mặt khác, theo nguồn tin của phóng viên, hiện trường là sợi dây dù được buộc từ lầu 1 xuống đất nơi xảy ra vụ án cũng được cơ quan điều tra cho là hiện trường giả. Trước khi xảy ra tai nạn, nhà báo Hoàng Hùng đã uống một ly sữa trước khi đi ngủ.

Theo Vnmedia.vn