Thứ sáu,  08/12/2023

Lật xe trên đèo Lò Xo: Hàng chục người bị thương

Vào lúc 4 giờ sáng 13/2, trên đèo Lò Xo, thuộc địa phận xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, xe ôtô khách mang biển kiểm soát 98K-3517 chạy từ Bắc Giang vào thành phố Hồ Chí Minh khi đến địa điểm trên đã bị lật. Hậu quả ít nhất có hơn 20 hành khách đi trên xe bị thường, trong đó có 7 người bị thương nặng.Đèo Lò Xo. (Ảnh: Internet)Hiện số người bị thương đang được nhân viên của Trung tâm y tế huyện Đăk Glei sơ, cấp cứu. Những người bị thương nặng cũng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.Đèo Lò Xo hiện là điểm nóng của các vụ tai nạn giao thông ở Kon Tum. Nơi đây đây thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm...

Vào lúc 4 giờ sáng 13/2, trên đèo Lò Xo, thuộc địa phận xã Đăk Man, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, xe ôtô khách mang biển kiểm soát 98K-3517 chạy từ Bắc Giang vào thành phố Hồ Chí Minh khi đến địa điểm trên đã bị lật.


Hậu quả ít nhất có hơn 20 hành khách đi trên xe bị thường, trong đó có 7 người bị thương nặng.


Đèo Lò Xo. (Ảnh: Internet)


Hiện số người bị thương đang được nhân viên của Trung tâm y tế huyện Đăk Glei sơ, cấp cứu. Những người bị thương nặng cũng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để cấp cứu.


Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Đèo Lò Xo hiện là điểm nóng của các vụ tai nạn giao thông ở Kon Tum. Nơi đây đây thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo VTC