Chủ nhật,  25/09/2022

"Ngũ quỷ" ém mình nơi xóm trọ

Ngày 24/2, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một ổ nhóm “ém” mình trong các khu trọ để cung cấp ma túy tổng hợp cho “dân chơi” trên địa bàn Hà Nội.Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 24/2, trong khi làm nhiệm vụ, tổ tuần tra công an phường Quan Hoa phát hiện một thanh niên đi xe máy từ ngõ 165 Dương Quảng Hàm, với nhiều biểu hiện nghi vấn. Lập tức đối tượng bị đội tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua đó, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần của thanh niên này có 2 gói bột màu trắng, được xác định là ma túy tổng hợp thuộc nhóm ATS – trọng lượng 1,049 gam. Người và tang vật sau đó được áp giải về trụ sở công an. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Nguyễn Duy Cường (SN 1988, ở phường Ngô Quyền, Bắc Giang). Số ma túy trên, Cường mua của một đối tượng trong ngõ 165 Dương Quảng Hàm với...

Ngày 24/2, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một ổ nhóm “ém” mình trong các khu trọ để cung cấp ma túy tổng hợp cho “dân chơi” trên địa bàn Hà Nội.

Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày 24/2, trong khi làm nhiệm vụ, tổ tuần tra công an phường Quan Hoa phát hiện một thanh niên đi xe máy từ ngõ 165 Dương Quảng Hàm, với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lập tức đối tượng bị đội tuần tra yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Qua đó, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần của thanh niên này có 2 gói bột màu trắng, được xác định là ma túy tổng hợp thuộc nhóm ATS – trọng lượng 1,049 gam. Người và tang vật sau đó được áp giải về trụ sở công an.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận là Nguyễn Duy Cường (SN 1988, ở phường Ngô Quyền, Bắc Giang). Số ma túy trên, Cường mua của một đối tượng trong ngõ 165 Dương Quảng Hàm với giá 1 triệu đồng.

Từ lời khai trên, các trinh sát đã điều tra, làm rõ và bắt quả tang tại khu trọ số 26 ngách 165/49 thuộc phường Quan Hoa, có 5 đối tượng đang sử dụng “ma túy đá” bằng bình lọc. Công an còn thu giữ 11 túi ma túy tổng hợp, trong đó 3 túi ketamin, 8 túi “ma túy đá” ATS, 50 viên “thuốc lắc”, 2 bình thủy tinh tự tạo để sử dụng ma túy tổng hợp, 51 túi nilon, 9 điện thoại di động và 16 triệu đồng.

Qua xác minh, 5 đối tượng “ém mình” trong khu nhà trọ này gồm: Vũ Văn Thắng (SN 1972, ở ngõ 160 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), Đỗ Bằng Giang (SN 1981, ở Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội), cùng Phạm Ngọc Huỳnh (SN 1990), Kiên Tuấn Dương (SN 1988) và Nguyễn Thế Anh (SN 1976) cùng ngụ ở tỉnh Bắc Giang.


Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: Thắng đứng ra thuê nhà trọ và đưa 4 đối tượng trên về ở cùng, đồng thời tổ chức sử dụng ma túy. Hàng ngày, Thắng mua ma túy tổng hợp về chia thành các túi nhỏ, phân công các “chiến hữu” đi giao hàng theo đơn đặt hàng của dân chơi qua điện thoại.

Hiện công an phường Quan Hoa đã lập hồ sơ chuyển các đối tượng và tang vật tới Công an quận Cầu Giấy để điều tra, xử lý.

Theo Vnmedia.vn