Thứ hai,  06/02/2023

Bình Định: Khởi tố thêm 3 cán bộ Trường Đại học Quy Nhơn

Ngày 15-3, Viện KSND tỉnh Bình Định đã phê chuẩn quyết định khởi tố của cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Định) với ba cán bộ trường ĐH Quy Nhơn.Ba cán bộ này là: Nguyễn Ngọc Anh, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính, Phan Văn Cảnh, nguyên Trưởng phòng Đào tạo; Hồ Anh Vũ, nguyên Phó phòng Đào tạo, về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Ba người này đã cùng ông Trần Tín Kiệt, nguyên hiệu trưởng của trường (đã bị khởi tố), tự đặt chế độ thu trái quy định của sinh viên hàng chục tỉ đồng rồi tư túi hàng trăm triệu đồng. Một số người khác liên quan, bị kiến nghị xử lý hành...

Ngày 15-3, Viện KSND tỉnh Bình Định đã phê chuẩn quyết định khởi tố của cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Định) với ba cán bộ trường ĐH Quy Nhơn.

Ba cán bộ này là: Nguyễn Ngọc Anh, nguyên Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính, Phan Văn Cảnh, nguyên Trưởng phòng Đào tạo; Hồ Anh Vũ, nguyên Phó phòng Đào tạo, về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Ba người này đã cùng ông Trần Tín Kiệt, nguyên hiệu trưởng của trường (đã bị khởi tố), tự đặt chế độ thu trái quy định của sinh viên hàng chục tỉ đồng rồi tư túi hàng trăm triệu đồng. Một số người khác liên quan, bị kiến nghị xử lý hành chính.

Theo Nhandan