Thứ sáu,  15/10/2021

Bắt tên cướp "xài" 25 CMND

Ngày 6-5, các “hiệp sĩ” tỉnh Bình Dương đã phát hiện trong người Nguyễn Hoàng Thanh (29 tuổi, ngụ quận 4 – TPHCM) có đến 25 CMND, 15 thẻ ATM và nhiều giấy tờ xe.Nguyễn Hoàng Thanh bị các “hiệp sĩ” bắt khi giật giỏ xách của hai nữ sinh viên Tôn Thất Trà My và Nguyễn Thị Hoa Trà trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một. Bước đầu, Thanh khai đã gây ra hàng chục vụ cướp và có thói quen “sưu tập” CMND cùng thẻ ATM cướp được. Dựa vào ngày sinh hay số CMND, Thanh thường đoán mò mật mã tài khoản của nạn nhân và dùng thẻ ATM để rút...

Ngày 6-5, các “hiệp sĩ” tỉnh Bình Dương đã phát hiện trong người Nguyễn Hoàng Thanh (29 tuổi, ngụ quận 4 – TPHCM) có đến 25 CMND, 15 thẻ ATM và nhiều giấy tờ xe.

Nguyễn Hoàng Thanh bị các “hiệp sĩ” bắt khi giật giỏ xách của hai nữ sinh viên Tôn Thất Trà My và Nguyễn Thị Hoa Trà trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một. Bước đầu, Thanh khai đã gây ra hàng chục vụ cướp và có thói quen “sưu tập” CMND cùng thẻ ATM cướp được. Dựa vào ngày sinh hay số CMND, Thanh thường đoán mò mật mã tài khoản của nạn nhân và dùng thẻ ATM để rút tiền.


Theo Nld