Thứ tư,  22/09/2021

Hà Nội phát hiện trường hợp mua bán nhà ở dành cho người thu nhập thấp

Công an TP Hà Nội vừa phát hiện trường hợp mua bán căn hộ tại dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp CT1 Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông, Hà Nội).Kết quả điều tra cho thấy, bà Cao Thị Loan trú tại tổ 38 phường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai) đã bốc thăm được tiêu chuẩn mua căn hộ số 1702, đợt đầu tiên. Sau đó, bà Loan đã bán lại cho chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, có hộ khẩu tại tập thể Đại học Nông nghiệp với giá 1,1 tỷ đồng. Hiện tại, chị Tâm đang quản lý toàn bộ chìa khóa của căn hộ và đang lát sàn gỗ, lắp điều hòa, bếp...

Công an TP Hà Nội vừa phát hiện trường hợp mua bán căn hộ tại dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp CT1 Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông, Hà Nội).

Kết quả điều tra cho thấy, bà Cao Thị Loan trú tại tổ 38 phường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai) đã bốc thăm được tiêu chuẩn mua căn hộ số 1702, đợt đầu tiên. Sau đó, bà Loan đã bán lại cho chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, có hộ khẩu tại tập thể Đại học Nông nghiệp với giá 1,1 tỷ đồng. Hiện tại, chị Tâm đang quản lý toàn bộ chìa khóa của căn hộ và đang lát sàn gỗ, lắp điều hòa, bếp ga.

Theo Nhandan