Thứ ba,  28/09/2021

Khởi tố vụ án lâm tặc tấn công kiểm lâm

Sáng 26-5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài đã có văn bản chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý nghiêm nhóm lâm tặc hành hung các nhân viên kiểm lâm tại Trạm kiểm lâm Xuyên Á, huyện Tuyên Hóa. Trước đó, vụ án đã được khởi tố để điều tra làm rõ.Theo tin từ Công an huyện Tuyên Hóa, cơ quan này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Minh (SN 1972) và Đoàn Tuấn Ngọc (SN 1978, trú tại xã Thuận Hoá huyện Tuyên Hoá về tội “gây rối trật tự công cộng” và “cố ý gây thương tích”.Đồng thời cơ quan CSĐT cũng xác định, làm rõ 16 đối tượng có liên quan đến việc dùng hung khí tấn công Trạm kiểm lâm và gây thương tích nặng cho kiểm lâm viên Phan Thanh Long (Báo Nhân Dân điện tử đã thông tin ngày...

Sáng 26-5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài đã có văn bản chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý nghiêm nhóm lâm tặc hành hung các nhân viên kiểm lâm tại Trạm kiểm lâm Xuyên Á, huyện Tuyên Hóa. Trước đó, vụ án đã được khởi tố để điều tra làm rõ.

Theo tin từ Công an huyện Tuyên Hóa, cơ quan này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Minh (SN 1972) và Đoàn Tuấn Ngọc (SN 1978, trú tại xã Thuận Hoá huyện Tuyên Hoá về tội “gây rối trật tự công cộng” và “cố ý gây thương tích”.

Đồng thời cơ quan CSĐT cũng xác định, làm rõ 16 đối tượng có liên quan đến việc dùng hung khí tấn công Trạm kiểm lâm và gây thương tích nặng cho kiểm lâm viên Phan Thanh Long (Báo Nhân Dân điện tử đã thông tin ngày 24-5).

Theo Nhandan