Thứ hai,  20/09/2021

Án mạng kinh hoàng ở Hà Nội

Nạn nhân bị đâm vào cổ, khi hàng xóm đưa đi cấp cứu thì đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Còn kẻ gây án hiện vẫn chưa xác định được danh tính.Lúc 19h15 ngày 26/5, ông Phạm Văn Đường (SN 1956, ở Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội) có tới phòng trọ của chị Nguyễn Thị Vân (SN 1976, ở Yên Phú, Vân Phú, Thường Tín), hiện đang thuê trọ tại thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.Ông Đường bị một đối tượng (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) dùng hung khí chém vào cổ bên phải. Chị Vân cùng một số người hàng xóm đã xúm vào đưa ông Đường đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã chết trên đường đến bệnh viện.Nơi ông Đường bị đâmSau khi sự việc xảy ra, chị Vân đã bỏ trốn. Được biết, ông Đường làm nghề lái xe chở khách. Ông vẫn hay ghé nhà chị Vân, người phụ nữ góa phụ kém ông tới 20 tuổi. Một người hàng xóm tên T. cho biết, tối 26/5 ông Đường có sang nhà bà chơi và ngồi trò chuyện rất vui vẻ. Đến khoảng 19h10,...

Nạn nhân bị đâm vào cổ, khi hàng xóm đưa đi cấp cứu thì đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Còn kẻ gây án hiện vẫn chưa xác định được danh tính.

Lúc 19h15 ngày 26/5, ông Phạm Văn Đường (SN 1956, ở Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội) có tới phòng trọ của chị Nguyễn Thị Vân (SN 1976, ở Yên Phú, Vân Phú, Thường Tín), hiện đang thuê trọ tại thôn Yên Ngưu, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Ông Đường bị một đối tượng (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) dùng hung khí chém vào cổ bên phải. Chị Vân cùng một số người hàng xóm đã xúm vào đưa ông Đường đi cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã chết trên đường đến bệnh viện.

Nơi ông Đường bị đâm

Sau khi sự việc xảy ra, chị Vân đã bỏ trốn.

Được biết, ông Đường làm nghề lái xe chở khách. Ông vẫn hay ghé nhà chị Vân, người phụ nữ góa phụ kém ông tới 20 tuổi.
Một người hàng xóm tên T. cho biết, tối 26/5 ông Đường có sang nhà bà chơi và ngồi trò chuyện rất vui vẻ. Đến khoảng 19h10, do gia đình bà dọn cơm ăn nên ông Đường đã đi về phòng trọ của Vân.
Nhưng chỉ khoảng 2 phút sau, khi bà T. cùng chồng đang ăn cơm thì bỗng dưng nghe những tiếng kêu cứu thất thanh.
Khi gia đình bà T. chạy ra ngoài, thấy ông Đường đã nằm gục ngay trước cửa nhà bà, tay trái ôm chặt lấy cổ phía bên phải, bên cạnh, chị Vân đang kêu khóc.
Hiện Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đang phối hợp Phòng PC45 tổ chức điều tra làm rõ.

Theo VietNamNet