Thứ ba,  21/09/2021

Phú Yên : Bắt giữ xe chở 6,6m3 gỗ quý trái phép

Chi cục Kiểm lâm Phú Yên cho biết, trưa ngày 29-5 đã phối hợp với công an Phú Yên kiểm tra phát hiện chiếc xe tải mang biển kiểm soát 78K-7043 chưa rõ lái xe điều khiển đã vận chuyển 6,6 m3 gỗ hương (nhóm I) không có giấy tờ hợp pháp, đang lưu hành trên tuyến quốc lộ 25 theo hướng từ Gia Lai về Phú Yên.Khi lực lượng chức năng phát tín hiệu dừng xe lái xe đã không chấp hành và điều khiển xe rẽ sang tuyến tránh quốc lộc 1A và tăng tốc bỏ chạy ra hướng Bắc. Quá trình chạy trốn,lái xe cho xe lạng lách, đánh võng trên đường nhằm cản trở lực lượng truy đuổi, rất nguy hiểm cho người và xe đang lưu thông trên đường.Biết không thể chạy thoát, khi đến cầu số 4, thuộc xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa,lái xe đã dừng xe, bỏ trốn. Qua kiểm tra trên xe có 361 khúc gỗ hương nhóm I, với khối lượng trên 6,6m3. Phòng cảnh sát điều tra tội phạm Kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Chi cục kiểm lâm Phú Yên lập...
12626.jpgtle=”Photo: , License: N/A”>

Chi cục Kiểm lâm Phú Yên cho biết, trưa ngày 29-5 đã phối hợp với công an Phú Yên kiểm tra phát hiện chiếc xe tải mang biển kiểm soát 78K-7043 chưa rõ lái xe điều khiển đã vận chuyển 6,6 m3 gỗ hương (nhóm I) không có giấy tờ hợp pháp, đang lưu hành trên tuyến quốc lộ 25 theo hướng từ Gia Lai về Phú Yên.

Khi lực lượng chức năng phát tín hiệu dừng xe lái xe đã không chấp hành và điều khiển xe rẽ sang tuyến tránh quốc lộc 1A và tăng tốc bỏ chạy ra hướng Bắc. Quá trình chạy trốn,lái xe cho xe lạng lách, đánh võng trên đường nhằm cản trở lực lượng truy đuổi, rất nguy hiểm cho người và xe đang lưu thông trên đường.

Biết không thể chạy thoát, khi đến cầu số 4, thuộc xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa,lái xe đã dừng xe, bỏ trốn. Qua kiểm tra trên xe có 361 khúc gỗ hương nhóm I, với khối lượng trên 6,6m3. Phòng cảnh sát điều tra tội phạm Kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Chi cục kiểm lâm Phú Yên lập biên bản tạm giữ và tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Nhandan