Thứ ba,  31/01/2023

Dũng cảm tiến công tội phạm

2 giờ ngày 14-7, trên quốc lộ 18A, thuộc xã Hồng Thái Tây, huyện Đông Triều (Quảng Ninh), Công an huyện Đông Triều triển khai kế hoạch đấu tranh với băng nhóm tội phạm cướp trên tuyến giao thông, đã phát hiện và truy đuổi nhóm bốn đối tượng cướp giật đi trên hai xe máy.Trong quá trình truy đuổi có hai đồng chí cán bộ Đội CSĐT tội phạm hình sự Công an huyện là Trung tá Hoàng Hữu Giang, Đội trưởng và Thượng sĩ Bế Hữu Tùng đã điều khiển xe mô-tô lao thẳng vào xe của các đối tượng. Cả hai xe máy đều đổ, hai đồng chí Giang và Tùng đã bị trọng thương, được đồng đội đưa đi bệnh viện cấp cứu; ba trong số bốn đối tượng cướp giật bị bắt giữ. Qua khai thác ban đầu các đối tượng khai nhận nhóm của chúng có năm tên, đã gây ra 16 vụ cướp tài sản trên quốc lộ 18A và quốc lộ 10. Công an thu giữ một xe mô-tô các đối tượng đang sử dụng, là tang vật của một vụ cướp xảy ra tại TP Hạ Long.Chiều 15-7, thay mặt Đảng...

2 giờ ngày 14-7, trên quốc lộ 18A, thuộc xã Hồng Thái Tây, huyện Đông Triều (Quảng Ninh), Công an huyện Đông Triều triển khai kế hoạch đấu tranh với băng nhóm tội phạm cướp trên tuyến giao thông, đã phát hiện và truy đuổi nhóm bốn đối tượng cướp giật đi trên hai xe máy.
Trong quá trình truy đuổi có hai đồng chí cán bộ Đội CSĐT tội phạm hình sự Công an huyện là Trung tá Hoàng Hữu Giang, Đội trưởng và Thượng sĩ Bế Hữu Tùng đã điều khiển xe mô-tô lao thẳng vào xe của các đối tượng. Cả hai xe máy đều đổ, hai đồng chí Giang và Tùng đã bị trọng thương, được đồng đội đưa đi bệnh viện cấp cứu; ba trong số bốn đối tượng cướp giật bị bắt giữ. Qua khai thác ban đầu các đối tượng khai nhận nhóm của chúng có năm tên, đã gây ra 16 vụ cướp tài sản trên quốc lộ 18A và quốc lộ 10. Công an thu giữ một xe mô-tô các đối tượng đang sử dụng, là tang vật của một vụ cướp xảy ra tại TP Hạ Long.
Chiều 15-7, thay mặt Đảng ủy Công an T.Ư và lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Công an đã đến thăm, tặng quà, động viên hai đồng chí Giang và Tùng đã dũng cảm truy bắt tội phạm. Đồng chí yêu cầu Công an tỉnh Quảng Ninh sớm điều tra truy bắt đối tượng đang bỏ trốn và triệt phá các băng cướp tài sản tại địa bàn tỉnh mang lại sự bình yên cho nhân dân.
Theo Nhandan