Thứ ba,  28/03/2023

Người cha nhẫn tâm ném con bị bắt

Hơn 4 tháng trốn khỏi địa phương sau khi ném con ra đường vì vợ kêu về trong lúc đang nhậu, người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt.Chiều ngày 16/7, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết đã bắt được Lâm Chí Giang (33 tuổi) ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi về hành vi “cố ý gây thương tích” cho con trai gần một tuổi là bé Lâm Nguyễn Quỳnh.Theo cơ quan điều tra, đúng một tuần trước quyết định khởi tố bị can đã được tống đạt đến nhà người cha nhẫn tâm này. Công an huyện cũng ra lệnh bắt tạm giam nhưng Giang đã trốn khỏi địa phương.Bé Quỳnh bị thương tật 61% sau cú ném của người cha nhẫn tâm. Ảnh: Thiên Phước.Chị Nguyễn Hồng Yến (vợ Giang) cho biết, khoảng 10 ngày trước, Giang có gọi điện về nhà hỏi thăm sức khỏe bé Quỳnh. Anh ta chỉ nói với chị là đang làm công cho một chủ ghe bơm cát ở Kiên Giang rồi nhanh chóng cúp máy. Trưa ngày 16/7 người đàn ông này bị các trinh sát phối hợp với Công an huyện Giá Rai (Bạc...

Hơn 4 tháng trốn khỏi địa phương sau khi ném con ra đường vì vợ kêu về trong lúc đang nhậu, người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt.


Chiều ngày 16/7, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết đã bắt được Lâm Chí Giang (33 tuổi) ngụ xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi về hành vi “cố ý gây thương tích” cho con trai gần một tuổi là bé Lâm Nguyễn Quỳnh.

Theo cơ quan điều tra, đúng một tuần trước quyết định khởi tố bị can đã được tống đạt đến nhà người cha nhẫn tâm này. Công an huyện cũng ra lệnh bắt tạm giam nhưng Giang đã trốn khỏi địa phương.

Bé Quỳnh bị thương tật 61% sau cú ném ra lộ của người cha nhẫn tâm. Ảnh: Thiên Phước.

Bé Quỳnh bị thương tật 61% sau cú ném của người cha nhẫn tâm. Ảnh: Thiên Phước.

Chị Nguyễn Hồng Yến (vợ Giang) cho biết, khoảng 10 ngày trước, Giang có gọi điện về nhà hỏi thăm sức khỏe bé Quỳnh. Anh ta chỉ nói với chị là đang làm công cho một chủ ghe bơm cát ở Kiên Giang rồi nhanh chóng cúp máy. Trưa ngày 16/7 người đàn ông này bị các trinh sát phối hợp với Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu) bắt giữ khi đang ngồi tán gẫu trong một quán cà phê ở Giá Rai.
Hơn 4 tháng trước vào sáng 28/3, Giang đi nhậu với hàng xóm thì vợ kêu về nhà phụ giúp việc mua bán bởi gia đình có tiệm tạm hóa nhỏ. Cho rằng chị Yến làm buổi tiệc nhậu mất vui nên Giang túm tóc vợ nện xuống nền gạch. Chưa hả dạ, người đàn ông này còn giật lấy con trai khi ấy mới 10 tháng tuổi ném xuống đường làm bé Quỳnh bất tỉnh vì chấn thương sọ não, tỷ lệ thương tật vĩnh viễn lên đến 61%.

Sau một thời gian dài điều trị ở nhiều bệnh viện, gần một tháng trước chị Yến đưa bé Quỳnh về chăm sóc tại nhà. Hiện bé hết mê man nhưng chưa nhận biết xung quanh nhiều, hay khóc và thỉnh thoảng co giật rút người.

Theo VnExpress