Thứ ba,  31/01/2023

Mánh khóe lừa bạn chat

Ngày 16/7, Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình - Hà Nội cho biết vừa bắt được Bùi Văn Dũng (SN 1978, ngụ quận Cầu Giấy- Hà Nội) - đối tượng lừa bạn chat.Trước đó, Dũng lên mạng chat và làm quen với chị Phạm Thị Lung (ngụ phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân - Hà Nội). Ngày 7/7, Dũng hẹn gặp chị Lung vào lúc 23 giờ 15 phút tại khu vực Vườn hoa Lênin.Dũng đi taxi đến nơi hẹn, sau khi tự giới thiệu, Dũng nói có món quà muốn tặng chị Lung nhân lần đầu gặp mặt nhưng vì vội nên để quên ở nhà và ngỏ ý mượn xe máy để về lấy. Không nghi ngờ, chị Lung đưa xe máy cho Dũng và sau đó không thấy bạn chat quay...

Ngày 16/7, Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình – Hà Nội cho biết vừa bắt được Bùi Văn Dũng (SN 1978, ngụ quận Cầu Giấy- Hà Nội) – đối tượng lừa bạn chat.
Trước đó, Dũng lên mạng chat và làm quen với chị Phạm Thị Lung (ngụ phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân – Hà Nội). Ngày 7/7, Dũng hẹn gặp chị Lung vào lúc 23 giờ 15 phút tại khu vực Vườn hoa Lênin.
Dũng đi taxi đến nơi hẹn, sau khi tự giới thiệu, Dũng nói có món quà muốn tặng chị Lung nhân lần đầu gặp mặt nhưng vì vội nên để quên ở nhà và ngỏ ý mượn xe máy để về lấy. Không nghi ngờ, chị Lung đưa xe máy cho Dũng và sau đó không thấy bạn chat quay lại.

Theo Dantri