Thứ sáu,  12/08/2022

Hai tài xế taxi Mai Linh bị khách đâm trọng thương

Một xe taxi Mai Linh. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)Khoảng 18 giờ ngày 26/7, trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã xảy ra vụ hành khách đâm trọng thương hai tài xế taxi thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Nam Trung Bộ-Tây Nguyên.Theo ông Đào Thanh Tuấn, Phó Tổng giám đốc phụ trách vận tải Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh Nam Trung Bộ-Tây Nguyên, ông Nguyễn Thi Thược, 51 tuổi, lái xe cho công ty này, đã đón 6 hành khách tại một địa điểm trên đường Trần Phú và đưa đến một khách sạn trên đường Nguyễn Thiện Thuật, theo yêu cầu của họ.Khi đến nơi, những hành khách này gây sự và chưa rõ nguyên do, họ cầm hung khí đánh ông Thược, khiến ông phải mở cửa xe để thoát thân.Thế nhưng một trong sáu vị hành khách nói trên đã cầm dao rượt đuổi và đâm vào vai trái khiến ông Thược ngã xuống đường. Trong lúc này, anh Nguyễn Thành Trung, cũng là tài xế taxi Mai Linh, đang đi xe đến đoạn này, đã xuống can ngăn, cũng bị vị...

Một xe taxi Mai Linh. Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Khoảng 18 giờ ngày 26/7, trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã xảy ra vụ hành khách đâm trọng thương hai tài xế taxi thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Nam Trung Bộ-Tây Nguyên.

Theo ông Đào Thanh Tuấn, Phó Tổng giám đốc phụ trách vận tải Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh Nam Trung Bộ-Tây Nguyên, ông Nguyễn Thi Thược, 51 tuổi, lái xe cho công ty này, đã đón 6 hành khách tại một địa điểm trên đường Trần Phú và đưa đến một khách sạn trên đường Nguyễn Thiện Thuật, theo yêu cầu của họ.

Khi đến nơi, những hành khách này gây sự và chưa rõ nguyên do, họ cầm hung khí đánh ông Thược, khiến ông phải mở cửa xe để thoát thân.

Thế nhưng một trong sáu vị hành khách nói trên đã cầm dao rượt đuổi và đâm vào vai trái khiến ông Thược ngã xuống đường.

Trong lúc này, anh Nguyễn Thành Trung, cũng là tài xế taxi Mai Linh, đang đi xe đến đoạn này, đã xuống can ngăn, cũng bị vị hành khách nói trên đâm một nhát vào cánh tay phải. Ngay sau đó, nhóm hành khách này đã bỏ chạy.

Công an phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang cho biết vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Hai tài xế bị nạn đã được người dân ở khu vực này đưa vào bệnh viện điều trị ngay sau đó./.

Theo VietnamPlus.vn