Thứ hai,  04/12/2023

Bắt nữ quái chuyên "rút lõi" tiền với số lượng lớn

Hương vào cửa hàng bán sim, thẻ điện thoại của chị Mơ hỏi mua với số lượng lớn. Trả tiền xong, Hương vờ hốt hoảng kêu toáng đưa nhầm tiền rồi đòi chị Mơ đưa lại để tự tay kiểm đếm. Lợi dụng chủ hàng không để ý, Hương đã rút lõi những tờ tiền có mệnh giá lớn và thay vào đó là những tờ tiền có mệnh giá nhỏ chiếm đoạt của chị Mơ 15 triệu đồng.Vũ Thị Hương, 24 tuổi, tạm trú tại khu 1, phường Yên Thanh, TP Uông Bí đã bị một trong số các nạn nhân của thị là chị Lê Thị Ngân Mơ, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long nhận diện và nhờ người đưa về CATP Hạ Long vào sáng 3/8.Được biết Vũ Thị Hương đã dùng thủ đoạn lân la vào cửa hàng bán sim, thẻ điện thoại của chị Mơ hỏi mua với số lượng lớn. Trả tiền xong, Hương vờ hốt hoảng kêu toáng mình đưa nhầm tiền rồi đòi chị Mơ đưa lại để tự tay kiểm đếm. Lợi dụng chủ hàng không để ý, Hương đã rút lõi những tờ tiền có mệnh giá lớn...

Hương vào cửa hàng bán sim, thẻ điện thoại của chị Mơ hỏi mua với số lượng lớn. Trả tiền xong, Hương vờ hốt hoảng kêu toáng đưa nhầm tiền rồi đòi chị Mơ đưa lại để tự tay kiểm đếm. Lợi dụng chủ hàng không để ý, Hương đã rút lõi những tờ tiền có mệnh giá lớn và thay vào đó là những tờ tiền có mệnh giá nhỏ chiếm đoạt của chị Mơ 15 triệu đồng.

Vũ Thị Hương, 24 tuổi, tạm trú tại khu 1, phường Yên Thanh, TP Uông Bí đã bị một trong số các nạn nhân của thị là chị Lê Thị Ngân Mơ, trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long nhận diện và nhờ người đưa về CATP Hạ Long vào sáng 3/8.

Được biết Vũ Thị Hương đã dùng thủ đoạn lân la vào cửa hàng bán sim, thẻ điện thoại của chị Mơ hỏi mua với số lượng lớn. Trả tiền xong, Hương vờ hốt hoảng kêu toáng mình đưa nhầm tiền rồi đòi chị Mơ đưa lại để tự tay kiểm đếm. Lợi dụng chủ hàng không để ý, Hương đã rút lõi những tờ tiền có mệnh giá lớn và thay vào đó là những tờ tiền có mệnh giá nhỏ chiếm đoạt của chị Mơ 15 triệu đồng.
Ngoài vụ chiếm đoạt tiền của chị Mơ, Hương còn thực hiện được 4 “phi vụ” khác trên địa bàn TP Hạ Long với tổng số tiền lừa đảo chiếm đoạt được là 48 triệu đồng.


Theo CAND