Thứ tư,  26/01/2022

Xem xét xử lý hình sự người cha ngược đãi con đẻ

Chiều 19-10, công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xem xét và có thể khởi tố điều tra hình sự đối với Bùi Xuân Phong, 33 tuổi, ở thôn Minh Kha, xã Đồng Thái (huyện An Dương) về hành vi ngược đãi đối với chính con đẻ của mình.Trước đó, ngày 6-10, cháu Bùi Xuân Thuận, 11 tuổi đã bị chính bố của mình là Bùi Xuân Phong đánh bằng dây điện khiến thân thể em chi chít các vết bầm tím. Ngày 11-10, cô giáo của Thuận phát hiện những vết thương trên nên đã báo cho bà nội cháu Thuận biết. Công an xã Đồng Thái đã đưa cháu Thuận đi khám, đồng thời lập biên bản vụ việc.Việc Bùi Xuân Phong có hành vi dọa nạt và ngược đãi chính con đẻ của mình đang gây xôn xao dư luận ở Hải Phòng. Hiện, công an huyện An Dương đang tiếp tục xem xét, xử...

Chiều 19-10, công an huyện An Dương (TP Hải Phòng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xem xét và có thể khởi tố điều tra hình sự đối với Bùi Xuân Phong, 33 tuổi, ở thôn Minh Kha, xã Đồng Thái (huyện An Dương) về hành vi ngược đãi đối với chính con đẻ của mình.

Trước đó, ngày 6-10, cháu Bùi Xuân Thuận, 11 tuổi đã bị chính bố của mình là Bùi Xuân Phong đánh bằng dây điện khiến thân thể em chi chít các vết bầm tím. Ngày 11-10, cô giáo của Thuận phát hiện những vết thương trên nên đã báo cho bà nội cháu Thuận biết. Công an xã Đồng Thái đã đưa cháu Thuận đi khám, đồng thời lập biên bản vụ việc.

Việc Bùi Xuân Phong có hành vi dọa nạt và ngược đãi chính con đẻ của mình đang gây xôn xao dư luận ở Hải Phòng. Hiện, công an huyện An Dương đang tiếp tục xem xét, xử lý.

Theo Nhandan