Thứ tư,  19/01/2022

Bắt kẻ dùng súng cướp tài sản

Ngày 30-10, Công an quận Kiến An (TP Hải Phòng) cho biết vừa bắt được Lê Thanh Hoàng, sinh năm 1983, trú tại phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền. Hoàng chính là kẻ đã nổ súng thị uy cướp tài sản tại nhà nghỉ Thiên Trang trên địa bàn phường Phù Liễn, quận Kiến An sáng 28-10 vừa qua.Tối 27-10, anh Nguyễn Tài Hoành, sinh năm 1972, trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín (TP Hà Nội) cùng Đào Phú Tân, sinh năm 1986, trú tại phường Phù Liễn và một số người bạn nghỉ tại nhà nghỉ Thiên Trang. Đến sáng 28-10, thì Lê Thanh Hoàng đến, dùng súng tự chế bắn và đe dọa cướp 860.000 đồng.Nhận được tin báo, công an quận Kiến An đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng về hành vi cướp tài sản. Khám xét khẩn cấp tại nhà trọ của Hoàng, công an đã thu được 17 viên đạn của súng thể thao quốc phòng.Tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng đã thừa nhận hành vi phạm tội và khẩu súng gây án là loại súng tự chế dạng col xoay bắn đạn thể thao. Sau khi bắn,...

Ngày 30-10, Công an quận Kiến An (TP Hải Phòng) cho biết vừa bắt được Lê Thanh Hoàng, sinh năm 1983, trú tại phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền. Hoàng chính là kẻ đã nổ súng thị uy cướp tài sản tại nhà nghỉ Thiên Trang trên địa bàn phường Phù Liễn, quận Kiến An sáng 28-10 vừa qua.

Tối 27-10, anh Nguyễn Tài Hoành, sinh năm 1972, trú tại xã Khánh Hà, huyện Thường Tín (TP Hà Nội) cùng Đào Phú Tân, sinh năm 1986, trú tại phường Phù Liễn và một số người bạn nghỉ tại nhà nghỉ Thiên Trang. Đến sáng 28-10, thì Lê Thanh Hoàng đến, dùng súng tự chế bắn và đe dọa cướp 860.000 đồng.

Nhận được tin báo, công an quận Kiến An đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng về hành vi cướp tài sản. Khám xét khẩn cấp tại nhà trọ của Hoàng, công an đã thu được 17 viên đạn của súng thể thao quốc

phòng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng đã thừa nhận hành vi phạm tội và khẩu súng gây án là loại súng tự chế dạng col xoay bắn đạn thể thao. Sau khi bắn, Hoàng đưa súng cho một tên khác giữ.

Hiện, Công an quận Kiến An đang truy bắt tên đồng bọn đang giữ khẩu súng gây án và tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Nhandan