Thứ hai,  08/08/2022

Phá đường dây vận chuyển ma túy số lượng lớn ở Nghệ An

Vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 24-12, tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Phòng PC47 Công an Nghệ An phối hợp với Phòng 2, Cục C47 Bộ Công an đã bắt đối tượng Võ Văn Hòa, sinh năm 1975, trú khối 10, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương đang trên đường vận chuyển một khối lượng ma túy lớn.Tang vật thu được gần bốn kg ma túy đá, một xe máy và một điện thoại di động. Tiếp tục khám xét nơi ở của Hòa tại xóm 9, thị trấn Đô Lương, lực lượng Công an còn phát hiện, thu giữ thêm hơn một kg hê-rô-in, tám gam ma túy đá, một quả nổ tự chế, một cân điện tử, một cân tiểu li và một số dụng cụ sử dụng ma túy đá. Đây là đường dây mua bán, vận chuyển ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Nghệ An. Đối tượng Võ Văn Hòa đã có tiền án 18 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy, khi ra tù lại tiếp tục phạm tội.Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra...
Vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 24-12, tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, Phòng PC47 Công an Nghệ An phối hợp với Phòng 2, Cục C47 Bộ Công an đã bắt đối tượng Võ Văn Hòa, sinh năm 1975, trú khối 10, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương đang trên đường vận chuyển một khối lượng ma túy lớn.

Tang vật thu được gần bốn kg ma túy đá, một xe máy và một điện thoại di động. Tiếp tục khám xét nơi ở của Hòa tại xóm 9, thị trấn Đô Lương, lực lượng Công an còn phát hiện, thu giữ thêm hơn một kg hê-rô-in, tám gam ma túy đá, một quả nổ tự chế, một cân điện tử, một cân tiểu li và một số dụng cụ sử dụng ma túy đá. Đây là đường dây mua bán, vận chuyển ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Nghệ An. Đối tượng Võ Văn Hòa đã có tiền án 18 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy, khi ra tù lại tiếp tục phạm tội.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra .

Theo Nhandan