Thứ hai,  17/05/2021

Hà Tĩnh: Phát hiện, bắt giữ 13m2 gỗ lậu

Số gỗ tang vật bị thu giữ. Vào lúc 13 giờ ngày 01-01, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một số đối tượng lợi dụng Tết Dương lịch tập kết gỗ tại lòng suối Rào Mắc, xã Sơn Kim1, Hương Sơn (Hà Tĩnh), Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã triển khai lực lượng vây bắt và thu giữ được 36 khúc gỗ tròn (tương đương 13 m3).Lợi dụng địa hình rừng núi hiểm trở, các đối tượng vận chuyển số gỗ trên đã bỏ trốn. Đồn Biên phòng đã lập biên bản tạm giữ và bàn giao cho các cơ quan có trách nhiệm xử lý.Trong tháng 12 năm 2011, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã chủ động độc lập triển khai và cùng phối hợp với lực lượng biên phòng khác tham gia phát hiện, bắt bốn vụ khai thác, vận chuyển gỗ trái phép, một vụ vận chuyển động vật hoang dã ở hai huyện Hương Khê và Hương Sơn (Hà Tĩnh), thu giữ 23 m3 gỗ các loại, 350 kg động vật hoang dã (tê...


Số gỗ tang vật bị thu giữ.

Vào lúc 13 giờ ngày 01-01, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một số đối tượng lợi dụng Tết Dương lịch tập kết gỗ tại lòng suối Rào Mắc, xã Sơn Kim1, Hương Sơn (Hà Tĩnh), Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã triển khai lực lượng vây bắt và thu giữ được 36 khúc gỗ tròn (tương đương 13 m3).

Lợi dụng địa hình rừng núi hiểm trở, các đối tượng vận chuyển số gỗ trên đã bỏ trốn. Đồn Biên phòng đã lập biên bản tạm giữ và bàn giao cho các cơ quan có trách nhiệm xử lý.

Trong tháng 12 năm 2011, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đã chủ động độc lập triển khai và cùng phối hợp với lực lượng biên phòng khác tham gia phát hiện, bắt bốn vụ khai thác, vận chuyển gỗ trái phép, một vụ vận chuyển động vật hoang dã ở hai huyện Hương Khê và Hương Sơn (Hà Tĩnh), thu giữ 23 m3 gỗ các loại, 350 kg động vật hoang dã (tê tê).

Theo Nhandan