Thứ năm,  07/12/2023

Công an huyện Văn Lãng giải cứu một nạn nhân người nước ngoài bị tống tiền

LSO - Vào hồi 15giờ ngày 11/1/2012, tại cửu khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Công an huyện Văn Lãng đã phối hợp với biên phòng cửa khẩu Tân Thanh tổ chức bàn giao một nạn nhân bị tống tiền là công dân quốc tịch Trung Quốc cho Công an Bằng tường, Quảng Tây, Trung Quốc. Nạn nhân là Lý Thu Nhạc (sinh năm 1985), thường trú tại Bằng Tường, Quảng Tây, Trung quốc đã bị một số đối tượng người Việt Nam bắt giữ trái phép. Ngày 7/1/2012, Công an huyện Văn Lãng nhận được công hàm quốc tế của Công an Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc yêu cầu phối hợp giúp đỡ để truy tìm tung tích và giải cứu cho công dân Trung Quốc đang bị các đối tượng Việt Nam giữ tại Việt Nam có dấu hiệu tống tiền....

LSO – Vào hồi 15giờ ngày 11/1/2012, tại cửu khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Công an huyện Văn Lãng đã phối hợp với biên phòng cửa khẩu Tân Thanh tổ chức bàn giao một nạn nhân bị tống tiền là công dân quốc tịch Trung Quốc cho Công an Bằng tường, Quảng Tây, Trung Quốc.
Nạn nhân là Lý Thu Nhạc (sinh năm 1985), thường trú tại Bằng Tường, Quảng Tây, Trung quốc đã bị một số đối tượng người Việt Nam bắt giữ trái phép. Ngày 7/1/2012, Công an huyện Văn Lãng nhận được công hàm quốc tế của Công an Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc yêu cầu phối hợp giúp đỡ để truy tìm tung tích và giải cứu cho công dân Trung Quốc đang bị các đối tượng Việt Nam giữ tại Việt Nam có dấu hiệu tống tiền.

Nguyễn Thái - Việt Dũng (CAT)