Thứ hai,  28/11/2022

Phá đường dây mại dâm là nữ sinh

Chiều ngày 6-10, Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa chính thức chuyển hồ sơ cho Công an TP Bạc Liêu điều tra vụ mua bán dâm, trong đó có một số nữ sinh trong tỉnh.Trước đó, công an thành phố và tỉnh bắt quả tang một số đối tương đang thực hiện hàng vi mua bán dâm tại một nhà trọ ở phường 5 (TP Bạc Liêu).Qua thẩm vấn, một số gái bán dâm khai nhận, Trương Thị Hoa, 34 tuổi là nhân viên một nhà trọ ở phường 5, TP Bạc Liêu là kẻ tổ chức và “môi giới đường dây gái gọi” này.Trong số đối tượng gái bán dâm có một số nữ sinh đang học đại học ở một trường trong tỉnh. Mỗi lần “tiếp khách”, các nữ sinh này được trả một triệu đồng, trong đó, nhưng phải trả tiền môi giới cho Trương Thị Hoa từ...

Chiều ngày 6-10, Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa chính thức chuyển hồ sơ cho Công an TP Bạc Liêu điều tra vụ mua bán dâm, trong đó có một số nữ sinh trong tỉnh.

Trước đó, công an thành phố và tỉnh bắt quả tang một số đối tương đang thực hiện hàng vi mua bán dâm tại một nhà trọ ở phường 5 (TP Bạc Liêu).
Qua thẩm vấn, một số gái bán dâm khai nhận, Trương Thị Hoa, 34 tuổi là nhân viên một nhà trọ ở phường 5, TP Bạc Liêu là kẻ tổ chức và “môi giới đường dây gái gọi” này.
Trong số đối tượng gái bán dâm có một số nữ sinh đang học đại học ở một trường trong tỉnh. Mỗi lần “tiếp khách”, các nữ sinh này được trả một triệu đồng, trong đó, nhưng phải trả tiền môi giới cho Trương Thị Hoa từ 30-50%.

Theo Nhandan