Thứ sáu,  12/08/2022

"Hiệp sĩ" bắt 2 đối tượng móc túi ĐTDĐ "xịn" trong sân bóng

Nhận được cuộc gọi của một người dân báo vừa bị móc túi mất 1 ĐTDĐ hiệu SamSung Galaxy khi đang xem bóng đá. Lập tức các “hiệp sĩ” tới sân bóng để canh và bắt được 2 tên móc túi.Lúc 19 giờ ngày 23-11, anh Nguyễn Tấn Lễ (SN 1976, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đang xem bóng đá giải cúp truyền hình Bình Dương thì bị móc mất chiếc ĐTDĐ hiệu Samsung Galaxy giá 12 triệu đồng. Ngay lập tức anh Lễ mượn điện thoại của người khác để gọi cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để nhờ bắt bọn móc túi. Nhận tin báo của người dân, “hiệp sĩ” Hải cùng các đồng đội Thạch Đạt, Hồ Duy Tân và Minh Nhựt đến sân bóng để tìm đám móc túi. Đến 20 giờ cùng ngày, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện một đôi nam nữ có dấu hiệu khả nghi đang trà trộn trong khán đài nên bí mật theo dõi. Được một lúc, đối tượng nam chen vào chỗ đông người và móc của chị Đỗ Thị Trinh (SN 1988, ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) 1 chiếc...

Nhận được cuộc gọi của một người dân báo vừa bị móc túi mất 1 ĐTDĐ hiệu SamSung Galaxy khi đang xem bóng đá. Lập tức các “hiệp sĩ” tới sân bóng để canh và bắt được 2 tên móc túi.
Lúc 19 giờ ngày 23-11, anh Nguyễn Tấn Lễ (SN 1976, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đang xem bóng đá giải cúp truyền hình Bình Dương thì bị móc mất chiếc ĐTDĐ hiệu Samsung Galaxy giá 12 triệu đồng. Ngay lập tức anh Lễ mượn điện thoại của người khác để gọi cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải để nhờ bắt bọn móc túi. Nhận tin báo của người dân, “hiệp sĩ” Hải cùng các đồng đội Thạch Đạt, Hồ Duy Tân và Minh Nhựt đến sân bóng để tìm đám móc túi.

Đến 20 giờ cùng ngày, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện một đôi nam nữ có dấu hiệu khả nghi đang trà trộn trong khán đài nên bí mật theo dõi. Được một lúc, đối tượng nam chen vào chỗ đông người và móc của chị Đỗ Thị Trinh (SN 1988, ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) 1 chiếc Iphone 4 rồi chuyền cho 1 đối tượng nữ cầm. Lúc này nhóm “hiệp sĩ” vẫn không bắt mà chờ cả cặp ra xe nổ máy vọt về hướng TPHCM. Khi đến gần UBND phường Phú Thọ (TP Thủ Dầu Một), nhóm “hiệp sĩ’ ép xe 2 đối tượng và yêu cầu kiểm tra thì phát hiện trong xe có tổng cộng 5 ĐTDĐ, trong đó có chiếc Samsung Galaxy của anh Lễ báo mất trước đó.


Thùy và Tiến bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải bắt cùng tang vật và chiếc xe máy dùng làm phương tiện đi gây án vào tối 23-11.

Ngay lập tức 2 đối tượng móc túi được đưa về công an. Tại đây, cả 2 giả câm để không khai nhận. Tuy nhiên cuối cùng biết không thể chối cãi khi công an mở nguồn những chiếc ĐTDĐ, xác định thêm 2 nạn nhân nữa là ông Nguyễn Hải Quốc (quê tỉnh Sóc Trăng) và Ngô Sĩ Ngọc (SN 1969, ngụ tỉnh Bình Phước) thì 2 kẻ móc túi mới chịu khai tên Huỳnh Thị Ngọc Thùy (SN 1971) và Nguyễn Văn Tiến (SN 1960, cả 2 cùng ngụ TPHCM). Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.


Theo Nld