Thứ bảy,  21/05/2022

Bắt giữ 600kg gà nhập lậu

LSO- Sáng 6/12/2012, Trạm Kiểm dịch động vật (KDĐV))Hữu Lũng và tổ công tác Công an huyện Hữu Lũng đã phát hiện một xe ô tô nhãn hiệu Vinaxuki mang biển kiểm soát 12K-1220 đang trên đường vận chuyển một số lượng lớn gà qua địa bàn, lực lượng đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.Xe ô tô taxi tải chở 600kg gà nhập lậu đã bị lực lượng chức năng bắt giữQua kiểm tra được biết, xe ô tô chở gà là của Công ty TNHH một thành viên Taxi Cường Thịnh, lái xe là Vi Hữu Dư, cư trú tại 29 Lương Văn Chi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. Du khai là đã nhận chở 600kg gà thịt loại thải nhập lậu từ Trung Quốc vận chuyển từ TP Lạng Sơn về Bắc Giang tiêu thụ. Toàn bộ số gà trên không có giấy tờ kiểm dịch, không đảm bảo vệ sinh thú y nên lực lượng chức năng đã giữ và tiến hành tiêu hủy theo quy...

LSO- Sáng 6/12/2012, Trạm Kiểm dịch động vật (KDĐV))Hữu Lũng và tổ công tác Công an huyện Hữu Lũng đã phát hiện một xe ô tô nhãn hiệu Vinaxuki mang biển kiểm soát 12K-1220 đang trên đường vận chuyển một số lượng lớn gà qua địa bàn, lực lượng đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Xe ô tô taxi tải chở 600kg gà nhập lậu đã bị lực lượng chức năng bắt giữ

Qua kiểm tra được biết, xe ô tô chở gà là của Công ty TNHH một thành viên Taxi Cường Thịnh, lái xe là Vi Hữu Dư, cư trú tại 29 Lương Văn Chi, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. Du khai là đã nhận chở 600kg gà thịt loại thải nhập lậu từ Trung Quốc vận chuyển từ TP Lạng Sơn về Bắc Giang tiêu thụ. Toàn bộ số gà trên không có giấy tờ kiểm dịch, không đảm bảo vệ sinh thú y nên lực lượng chức năng đã giữ và tiến hành tiêu hủy theo quy định.

Lưu Vũ – Đỗ Cầu