Thứ ba,  06/06/2023

Mâu thuẫn trai làng đánh nhau, 1 người chết

Nạn nhân bị đâm, đánh bất tỉnh đã tử vong sau đó ở bệnh việnNgày 26/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 anh em ruột Nguyễn Đức Tài, Nguyễn Đức Tâm và Ngô Đức Tài (SN 1993) cùng trú tại thôn 2, xã Nâm N’jang (Đắk Song) về hành vi giết người.Các đối tượng trong vụ ánTrước đó, khoảng 19h, ngày 21-12, nhóm thanh niên trên đi dự đám cưới của một người bạn tại thôn 2, xã Nâm N’Jang, thì nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Được (SN 1994), trú tại thôn Bùng Binh, xã Nâm N’Jang. Vì cho rằng nhóm của Được đã chặn đánh mình tại một đám cưới trước đó, 2 anh em Tài, Tâm và Ngô Đức Tài rủ nhau đuổi đánh nhóm của Được. Bị đánh, Được đã cùng một số người bạn bỏ đám cưới ra về và rắp tâm trả thù.Khi phát hiện 2 anh em Tài, Tâm cùng Ngô Đức Tài trở về nhà, Được đã cùng nhóm của mình dùng gậy và đá để tấn...

Nạn nhân bị đâm, đánh bất tỉnh đã tử vong sau đó ở bệnh viện

Ngày 26/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 anh em ruột Nguyễn Đức Tài, Nguyễn Đức Tâm và Ngô Đức Tài (SN 1993) cùng trú tại thôn 2, xã Nâm N’jang (Đắk Song) về hành vi giết người.

Các đối tượng trong vụ án

Trước đó, khoảng 19h, ngày 21-12, nhóm thanh niên trên đi dự đám cưới của một người bạn tại thôn 2, xã Nâm N’Jang, thì nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Văn Được (SN 1994), trú tại thôn Bùng Binh, xã Nâm N’Jang.

Vì cho rằng nhóm của Được đã chặn đánh mình tại một đám cưới trước đó, 2 anh em Tài, Tâm và Ngô Đức Tài rủ nhau đuổi đánh nhóm của Được. Bị đánh, Được đã cùng một số người bạn bỏ đám cưới ra về và rắp tâm trả thù.
Khi phát hiện 2 anh em Tài, Tâm cùng Ngô Đức Tài trở về nhà, Được đã cùng nhóm của mình dùng gậy và đá để tấn công. Tuy nhiên, sau đó nhóm của Được thua thế nên bỏ chạy. Được bị Nguyễn Đức Tâm dùng dao đâm hai nhát vào bụng và lưng, sau đó cả bọn tiếp tục dùng gậy, tay chân đánh liên tiếp vào người khiến nạn nhân nằm gục xuống đường bất tỉnh và chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án các đối tượng lần lượt bị Công an huyện Đắk Song bắt giữ.

Theo Nhandan