Thứ hai,  28/11/2022

Đồn Biên phòng Đồ Sơn bắt 18 kg pháo nổ

Chiều 12-1, Bộ chỉ huy Biên phòng TP Hải Phòng cho biết, một lượng lớn pháo nổ từ nước ngoài đưa vào khu vực Đồ Sơn trên đường vận chuyển đi tiêu thụ đã bị các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồ Sơn phát hiện bắt giữ vào đêm qua,11-1.Hồi 21 giờ 20 phút tối 11-1, tại khu vực cảng cá số 2 thuộc tổ dân phố Đông, phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng), các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồ Sơn đã phát hiện, bắt giữ quả tang Nguyễn Trọng Long, sinh năm 1977, trú tại ngõ 51 Hồ Sen, quận Lê Chân (Hải Phòng) đang vận chuyển 31 bánh pháo nổ hình tròn, mỗi bánh có đường kính khoảng 30 cm, có tổng trọng lượng là 18 kg. Số pháo trên được giấu trong hộp các-tông, bên ngoài là lớp bao dứa. Theo lời khai ban đầu của Long, số pháo trên Long vận chuyển thuê cho một người tên là Toàn, không rõ địa chỉ để đưa về Hải Phòng tiêu thụ. Long đã có ba tiền án về tội trôm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, tàng trữ trái phép...

Chiều 12-1, Bộ chỉ huy Biên phòng TP Hải Phòng cho biết, một lượng lớn pháo nổ từ nước ngoài đưa vào khu vực Đồ Sơn trên đường vận chuyển đi tiêu thụ đã bị các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồ Sơn phát hiện bắt giữ vào đêm qua,11-1.

Hồi 21 giờ 20 phút tối 11-1, tại khu vực cảng cá số 2 thuộc tổ dân phố Đông, phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng), các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đồ Sơn đã phát hiện, bắt giữ quả tang Nguyễn Trọng Long, sinh năm 1977, trú tại ngõ 51 Hồ Sen, quận Lê Chân (Hải Phòng) đang vận chuyển 31 bánh pháo nổ hình tròn, mỗi bánh có đường kính khoảng 30 cm, có tổng trọng lượng là 18 kg. Số pháo trên được giấu trong hộp các-tông, bên ngoài là lớp bao dứa.
Theo lời khai ban đầu của Long, số pháo trên Long vận chuyển thuê cho một người tên là Toàn, không rõ địa chỉ để đưa về Hải Phòng tiêu thụ.
Long đã có ba tiền án về tội trôm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, tàng trữ trái phép chất ma túy và đang có HIV.
Hiện, Đồn Biên phòng Đồ Sơn phối hợp với các cơ quan chuyên ngành tiến hành điều tra xử lý.


Theo Nhandan