Thứ sáu,  23/07/2021

Phá “lô cốt” ma túy, thu hai súng

Ngày 5-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra làm rõ hành vi buôn bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng đối với Đinh Văn Phương (tức Lỉnh), SN 1988, ở thôn Giếng, xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên.

Qua công tác nắm địa bàn, Đội CSĐT tội phạm về ma túy (Công an huyện Thủy Nguyên) phát hiện Phương có nhiều biểu hiện buôn bán ma túy. Một chuyên án được xác lập để đấu tranh.

Nhà Phương ở là căn nhà cấp 4, dựng trái phép trên đất nông nghiệp, nhưng được bố trí cẩn mật như “lô cốt”. Chung quanh có tường bao và rào kín bằng lưới thép B40 được đấu sẵn vào đường điện 220V, có camera quan sát nhằm phát hiện và ngăn cản lực lượng công an tiếp cận.

Hồi 9 giờ 30 phút, sáng 4-7, các trinh sát đã phải kỳ công, bất ngờ tập kích bắt quả tang Phương đang bán ma túy cho các con nghiện. Tang vật thu giữ gồm: năm túi ni-lông chứa 7,5g ma túy đá (Methamphetamine); một khẩu súng bắn đạn hoa cải có sáu viên đạn, một viên đã lên nòng; một súng bắn điện do Trung Quốc sản xuất và nhiều tang vật liên quan khác.

Công an huyện Thủy Nguyên tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.

Theo Nhandan