Thứ tư,  07/06/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh tọa đàm kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống

LSO-Chiều nay (17/7), Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh tổ chức chương trình kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2020).

Trải qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, hệ thống THADS ngày càng có sự ổn định, phát huy được hiệu quả trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao. Cục THADS tỉnh Lạng Sơn sau 27 năm xây dựng và phát triển đã có những bước tiến đáng ghi nhận. Nhiều năm liền, Cục THADS tỉnh luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc, được UBND tặng cờ thi đua, Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng bằng khen. Nhiều tập thể, cá nhân thuộc cơ quan THADS tỉnh Lạng Sơn được các cấp, ngành khen thưởng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, lãnh đạo, công chức và người lao động hệ thống các cơ quan THADS tỉnh Lạng Sơn tiếp tục đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan THADS trong sạch, vững mạnh.


Lãnh đạo Cục THADS tỉnh trao Giấy khen của Tổng cục THADS
cho 1 tập thể và 1 cá nhân đạt thành tích xuất sắc 

Nhân dịp này, 1 tập thể và 1 cá nhân thuộc Cục THADS tỉnh đã được nhận giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng Cục THADS; 3 tập thể và 5 cá nhân được Cục trưởng Cục THADS tỉnh tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cao điểm THADS, theo dõi thi hành án hành chính lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống THADS (19/7/1946 – 19/7/2020) và công tác THADS 9 tháng đầu năm 2020; 2 tập thể và 6 cá nhân được Cục trưởng Cục THADS tỉnh biểu dương.

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập ngành, đơn vị tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao với hai bộ môn đẩy gậy và bóng chuyền hơi.

THANH HUYỀN- THU DIỄM