Thứ hai,  04/12/2023

Anh em xô xát, 1 người tử vong

– Quá trình 2 anh em xảy ra mâu thuẫn, xô xát, anh V.T.D, sinh năm 1971, trú tại số 58 phố Đại Huề, khối Cửa Đông, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn bị thương, được người thân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Theo quần chúng Nhân dân cho biết, khoảng 17 giờ ngày 29/8, trong lúc ở nhà, giữa Vy Thanh Định, sinh năm 1981 và anh trai là V.T.D xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Hậu quả, anh V.T.D bị thương, sau đó được người thân (anh rể) đưa đi viện cấp cứu nhưng đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày thì tử vong.

Lực lượng công an bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở (hình ảnh trích xuất từ camera của người dân)

Theo tìm hiểu, sau khi anh V.T.D được đưa đi viện, Vy Thanh Định khóa cửa cố thủ trong nhà, đến 19 giờ 28 phút cùng ngày lực lượng chức năng đã triển khai bắt giữ được đối tượng. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, 2 anh em V.T.D và Vy Thanh Định quê ở xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan, đều đã bỏ vợ, hiện ở cùng nhau tại số 58 phố Đại Huề, khối Cửa Đông, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn; cả 2 thường xuyên uống rượu và hay xảy ra mâu thuẫn.

HOÀNG HUẤN