Thứ sáu,  16/04/2021

Báo Investment U (Mỹ): Các nhà đầu tư nên mua chứng khoán của Việt Nam

Việt Nam là thị trường đang nổi lên với tốc độ phát triển nhanh và thị trường chứng khoán của Việt Nam là một trong những thị trường rẻ nhất thế giới, vì vậy các nhà đầu tư vẫn nên mua chứng khoán Việt Nam. Đây là thông tin đăng trên báo Investment U của Mỹ số ra mới đây.Tờ báo này khuyên các nhà đầu tư nên mua chứng khoán tổng hợp Việt Nam (MarketVectors Vietnam - VNM), loại chứng khoán bắt đầu được giao dịch tại thị trường chứng khoán Niu Oóc vào tháng 8-2009, với 68% được đầu tư trực tiếp vào các công ty Việt Nam, số còn lại vào các công ty trên toàn thế giới có hoạt động kinh doanh lớn tại Việt Nam. Báo dẫn lời ông B.Xtúp, phụ trách đầu tư của Công ty Dragon Capital, khẳng định, kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ phát triển với tốc độ nhanh thứ ba tại châu Á, sau Trung Quốc và Ấn Độ, và các công ty chứng khoán hy vọng đạt tỷ lệ tăng lợi nhuận trung bình là 27% mỗi cổ...

Việt Nam là thị trường đang nổi lên với tốc độ phát triển nhanh và thị trường chứng khoán của Việt Nam là một trong những thị trường rẻ nhất thế giới, vì vậy các nhà đầu tư vẫn nên mua chứng khoán Việt Nam. Đây là thông tin đăng trên báo Investment U của Mỹ số ra mới đây.

Tờ báo này khuyên các nhà đầu tư nên mua chứng khoán tổng hợp Việt Nam (MarketVectors Vietnam – VNM), loại chứng khoán bắt đầu được giao dịch tại thị trường chứng khoán Niu Oóc vào tháng 8-2009, với 68% được đầu tư trực tiếp vào các công ty Việt Nam, số còn lại vào các công ty trên toàn thế giới có hoạt động kinh doanh lớn tại Việt Nam. Báo dẫn lời ông B.Xtúp, phụ trách đầu tư của Công ty Dragon Capital, khẳng định, kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ phát triển với tốc độ nhanh thứ ba tại châu Á, sau Trung Quốc và Ấn Độ, và các công ty chứng khoán hy vọng đạt tỷ lệ tăng lợi nhuận trung bình là 27% mỗi cổ phiếu.

Theo Nhandan