Thứ ba,  24/05/2022

Ðánh bom ở Ni-giê-ri-a làm hơn 100 người chết và bị thương

Theo Tân Hoa xã, cảnh sát Ni-giê-ri-a cho biết, ba vụ đánh bom liên tiếp ở thành phố Giốt, miền trung nước này, làm ít nhất 32 người chết và 74 người bị thương.Số đông nạn nhân là người dân địa phương đi mua sắm trong dịp Lễ Giáng sinh. Tổng thống Ni-giê-ri-a Gút-lắc Giô-na-than đã lên án các vụ đánh bom này, coi đây là hành động tồi tệ vào thời điểm cả thế giới đang đón Lễ Giáng sinh. Ông gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân, cam kết chính phủ sẽ điều tra nguyên nhân vụ việc và sớm đưa tất cả những kẻ chịu trách nhiệm ra trước công...

Theo Tân Hoa xã, cảnh sát Ni-giê-ri-a cho biết, ba vụ đánh bom liên tiếp ở thành phố Giốt, miền trung nước này, làm ít nhất 32 người chết và 74 người bị thương.

Số đông nạn nhân là người dân địa phương đi mua sắm trong dịp Lễ Giáng sinh. Tổng thống Ni-giê-ri-a Gút-lắc Giô-na-than đã lên án các vụ đánh bom này, coi đây là hành động tồi tệ vào thời điểm cả thế giới đang đón Lễ Giáng sinh. Ông gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân, cam kết chính phủ sẽ điều tra nguyên nhân vụ việc và sớm đưa tất cả những kẻ chịu trách nhiệm ra trước công lý.

Theo Nhandan