Thứ tư,  01/12/2021

Tai nạn tại nhiều nước trên thế giới

Hãng tin PTI của Ấn Độ cho biết, 34 người chết trong một vụ tai nạn tại thị trấn Ba-đa-un thuộc bang Út-ta Pra-đét, khi một chiếc xe buýt đâm một chiếc xe tải nhỏ chở những người vừa đi dự một đám tang về.Tại Pháp, chiếc tàu hỏa với 570 hành khách xuất phát từ Thủ đô Pa-ri tới thành phố Can, đã đâm vào chiếc ô-tô chạy ngang qua, làm hai người chết. Các quan chức y tế Ác-hen-ti-na cho biết, các cuộc bắn pháo hoa mừng Giáng sinh năm nay ở nước này làm ít nhất 100 người bị thương. Pháo hoa cũng đã gây hỏa hoạn thiêu rụi 11 ngôi nhà ở Thủ đô Bu-ê-nốt Ai-rết, không có ai thương vong. Theo Roi-tơ, ngày 26-12 chiếc xe chở khách du lịch Mỹ đâm vào chiếc xe tải đỗ bên đường ở miền nam Ai Cập, làm tám khách du lịch Mỹ chết và 21 người bị...

Hãng tin PTI của Ấn Độ cho biết, 34 người chết trong một vụ tai nạn tại thị trấn Ba-đa-un thuộc bang Út-ta Pra-đét, khi một chiếc xe buýt đâm một chiếc xe tải nhỏ chở những người vừa đi dự một đám tang về.

Tại Pháp, chiếc tàu hỏa với 570 hành khách xuất phát từ Thủ đô Pa-ri tới thành phố Can, đã đâm vào chiếc ô-tô chạy ngang qua, làm hai người chết. Các quan chức y tế Ác-hen-ti-na cho biết, các cuộc bắn pháo hoa mừng Giáng sinh năm nay ở nước này làm ít nhất 100 người bị thương. Pháo hoa cũng đã gây hỏa hoạn thiêu rụi 11 ngôi nhà ở Thủ đô Bu-ê-nốt Ai-rết, không có ai thương vong. Theo Roi-tơ, ngày 26-12 chiếc xe chở khách du lịch Mỹ đâm vào chiếc xe tải đỗ bên đường ở miền nam Ai Cập, làm tám khách du lịch Mỹ chết và 21 người bị thương.

Theo Nhandan