Thứ ba,  07/12/2021

I-ran tuyên bố là một quốc gia hạt nhân

Tân Hoa xã đưa lại tin của kênh truyền hình Press TV cho biết, tại cuộc nói chuyện với nhân dân TP Ca-rai, phía bắc I-ran, ngày 28-12, Tổng thống I-ran Ma-mút A-ma-đi-nê-giát khẳng định, I-ran nay là một quốc gia hạt nhân. I-ran đã nắm bắt được công nghệ hạt nhân vì các mục đích năng lượng.Tổng thống A-ma-đi-nê-giát nhấn mạnh, cách duy nhất để giải quyết mâu thuẫn về chương trình hạt nhân của Tê-hê-ran là hợp tác chứ không phải đối đầu, các biện pháp trừng phạt đối với I-ran là không hiệu quả; đồng thời cảnh báo các nước phương Tây rằng, I-ran sẽ có phản ứng 'đáng tiếc' đối với những ai 'mưu toan ngăn cản I-ran thực hiện các quyền của...

Tân Hoa xã đưa lại tin của kênh truyền hình Press TV cho biết, tại cuộc nói chuyện với nhân dân TP Ca-rai, phía bắc I-ran, ngày 28-12, Tổng thống I-ran Ma-mút A-ma-đi-nê-giát khẳng định, I-ran nay là một quốc gia hạt nhân. I-ran đã nắm bắt được công nghệ hạt nhân vì các mục đích năng lượng.

Tổng thống A-ma-đi-nê-giát nhấn mạnh, cách duy nhất để giải quyết mâu thuẫn về chương trình hạt nhân của Tê-hê-ran là hợp tác chứ không phải đối đầu, các biện pháp trừng phạt đối với I-ran là không hiệu quả; đồng thời cảnh báo các nước phương Tây rằng, I-ran sẽ có phản ứng &#39đáng tiếc&#39 đối với những ai &#39mưu toan ngăn cản I-ran thực hiện các quyền của mình&#39.

Theo Nhandan