Thứ tư,  01/12/2021

Máy bay chở 128 hành khách của Nga bị nổ tung

Ngày 1/1, chiếc máy bay Tu-154 của Nga chở 128 hành khách và phi hành đoàn đã phát nổ sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Surgut ở Siberia do lỗi động cơ.Vụ nổ máy bay đã khiến ít nhất 1 người chết, 10 người bị thương và ba người mất tích. Người phát ngôn Cơ quan cứu hộ khẩn cấp của Nga, ông Vadim Grebennikov cho biết theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ nổ là do một động cơ đã bất ngờ bốc cháy khi chiếc mày bay này đang chuẩn bị hạ cánh. Một chiếc máy bay Tu-154 của Nga bị tai nạn sau khi chệch khỏi đường băng. (Nguồn: Reuters)124 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay đã được sơ tán kịp thời trước khi vụ nổ xảy ra.Chiếc máy bay bị phá hủy hoàn toàn.Chiếc Tu-154 này thuộc hãng hàng không địa phương Kogalymavia Airline, đang trên đường từ Surgut tới...

Ngày 1/1, chiếc máy bay Tu-154 của Nga chở 128 hành khách và phi hành đoàn đã phát nổ sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Surgut ở Siberia do lỗi động cơ.

Vụ nổ máy bay đã khiến ít nhất 1 người chết, 10 người bị thương và ba người mất tích.

Người phát ngôn Cơ quan cứu hộ khẩn cấp của Nga, ông Vadim Grebennikov cho biết theo điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ nổ là do một động cơ đã bất ngờ bốc cháy khi chiếc mày bay này đang chuẩn bị hạ cánh.Một chiếc máy bay Tu-154 của Nga bị tai nạn sau khi chệch khỏi đường băng. (Nguồn: Reuters)


124 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay đã được sơ tán kịp thời trước khi vụ nổ xảy ra.

Chiếc máy bay bị phá hủy hoàn toàn.

Chiếc Tu-154 này thuộc hãng hàng không địa phương Kogalymavia Airline, đang trên đường từ Surgut tới Mátxcơva./.

Theo vietnamplus.vn