Thứ tư,  01/12/2021

Mỹ giải cứu thành công 7 con tin trong vụ cướp ngân hàng

Sau hơn 4 giờ thương thuyết, lực lượng an ninh Mỹ đã giải cứu thành công tất cả 7 con tin, bị bắt giữ khi hai tay súng đeo mặt nạ tấn công nhằm cướp Ngân hàng Chase, có trụ sở ở bang Tếch-dớt (Texas).Các quan chức cảnh sát địa phương cho biết, tất cả 7 con tin đều bình yên vô sự, hai tên cướp bị bắt giữ ngay sau đó. Vụ việc xảy ra vào đêm 31-12 (giờ Hà Nội), khi hai tên này tấn công vào ngân hàng, bắt giữ 7 người làm con tin. Ngay sau khi nhận được tin báo, hơn 50 cảnh sát và nhân viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã được điều động đến hiện trường, bao vây ngân hàng và phong tỏa các tuyến phố xung quanh. Sau lần thương lượng đầu tiên, các tay súng đã thả 5 con tin, trong đó có giám đốc ngân hàng bị thương. Hơn một giờ sau, hai con tin còn lại cũng đã được trả tự...

Sau hơn 4 giờ thương thuyết, lực lượng an ninh Mỹ đã giải cứu thành công tất cả 7 con tin, bị bắt giữ khi hai tay súng đeo mặt nạ tấn công nhằm cướp Ngân hàng Chase, có trụ sở ở bang Tếch-dớt (Texas).
Các quan chức cảnh sát địa phương cho biết, tất cả 7 con tin đều bình yên vô sự, hai tên cướp bị bắt giữ ngay sau đó. Vụ việc xảy ra vào đêm 31-12 (giờ Hà Nội), khi hai tên này tấn công vào ngân hàng, bắt giữ 7 người làm con tin. Ngay sau khi nhận được tin báo, hơn 50 cảnh sát và nhân viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã được điều động đến hiện trường, bao vây ngân hàng và phong tỏa các tuyến phố xung quanh. Sau lần thương lượng đầu tiên, các tay súng đã thả 5 con tin, trong đó có giám đốc ngân hàng bị thương. Hơn một giờ sau, hai con tin còn lại cũng đã được trả tự do.

Theo QDND