Thứ ba,  24/05/2022

Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ đánh bom ở Ai Cập

Ngày 4-1-2011, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về vụ đánh bom tự sát bên ngoài nhà thờ Thiên chúa giáo tại thành phố A-lếch-xan-đri-a, Ai Cập, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga nêu rõ:'Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ đánh bom khủng bố nhà thờ Thiên chúa giáo 'Al-Qiddisain' tại thành phố A-lếch-xan-đri-a, Ai Cập, ngày 1-1-2011 làm 22 người chết và hàng chục người khác bị thương. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới Chính phủ Ai Cập và gia quyến các nạn nhân và cho rằng những kẻ khủng bố cần phải bị trừng trị thích...

Ngày 4-1-2011, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về vụ đánh bom tự sát bên ngoài nhà thờ Thiên chúa giáo tại thành phố A-lếch-xan-đri-a, Ai Cập, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Phương Nga nêu rõ:

&#39Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ đánh bom khủng bố nhà thờ Thiên chúa giáo &#39Al-Qiddisain&#39 tại thành phố A-lếch-xan-đri-a, Ai Cập, ngày 1-1-2011 làm 22 người chết và hàng chục người khác bị thương. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới Chính phủ Ai Cập và gia quyến các nạn nhân và cho rằng những kẻ khủng bố cần phải bị trừng trị thích đáng&#39.

Theo Nhandan