Thứ sáu,  20/05/2022

Xả súng tại Mỹ: Một nghị sĩ đảng Dân chủ bị thương

Tân Hoa xã cho biết, ít nhất năm người chết và 18 người bị thương khi một kẻ điên cuồng xả súng vào đám đông ở TP Túc-xơn, bang A-ri-dô-na của Mỹ, sáng 8-1 (giờ địa phương).Cảnh sát bang xác nhận, trong số người chết có Thẩm phán liên bang G.Rôn. Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ, bà G.Gíp-phót bị thương do bị bắn vào đầu, khi tiếp xúc cử tri bên ngoài một cửa hàng. Kẻ tình nghi khoảng 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Tổng thống B.Ô-ba-ma lên án vụ xả súng, gọi đây là một thảm kịch. Vụ xả súng xảy ra ngay sau một loạt vụ các gói bưu kiện gửi tới những cơ quan công quyền và lãnh đạo Bộ An ninh nội địa Mỹ phát nổ ngay tại Thủ đô Oa-sinh-tơn và trung tâm bang...

Tân Hoa xã cho biết, ít nhất năm người chết và 18 người bị thương khi một kẻ điên cuồng xả súng vào đám đông ở TP Túc-xơn, bang A-ri-dô-na của Mỹ, sáng 8-1 (giờ địa phương).

Cảnh sát bang xác nhận, trong số người chết có Thẩm phán liên bang G.Rôn. Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ, bà G.Gíp-phót bị thương do bị bắn vào đầu, khi tiếp xúc cử tri bên ngoài một cửa hàng. Kẻ tình nghi khoảng 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Tổng thống B.Ô-ba-ma lên án vụ xả súng, gọi đây là một thảm kịch. Vụ xả súng xảy ra ngay sau một loạt vụ các gói bưu kiện gửi tới những cơ quan công quyền và lãnh đạo Bộ An ninh nội địa Mỹ phát nổ ngay tại Thủ đô Oa-sinh-tơn và trung tâm bang Ma-ri-len.

Theo Nhandan