Thứ ba,  21/09/2021

Trung Quốc phủ nhận tin quân đội xâm nhập đất Ấn Độ

Ngày 11/1/2011, Trung Quốc chính thức lên tiếng phủ nhận báo cáo của các phương tiện truyền thông quốc tế nói rằng quân đội Trung Quốc cho binh sỹ của nước này xâm nhập vùng lãnh thổ của Ấn Độ tại khu vực Kashmir.Biên giới Trung Quốc - Ấn Độ (ảnh minh hoạ). Trung Quốc cũng phủ nhận việc quân đội của nước này thực hiện các hành động đe doạ các công nhân xây dựng của Ấn Độ như các phương tiện truyền thông đề cập. Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lợi cho hay, lính biên phòng Trung Quốc không xâm phạm qua đường biên giới chung trên khu vực Himalayan ở miền bắc của Ấn Độ.“Binh sỹ biên phòng Trung Quốc vẫn tôn trọng hai hiệp định đã được ký kết giữa hai chính phủ nhằm duy trì ổn định và hoà bình tại khu vực vùng biên và họ không vi phạm Đường Kiểm Soát Hiện Thời” – Phát ngôn viên ngoại giao Trung Quốc cho...

Ngày 11/1/2011, Trung Quốc chính thức lên tiếng phủ nhận báo cáo của các phương tiện truyền thông quốc tế nói rằng quân đội Trung Quốc cho binh sỹ của nước này xâm nhập vùng lãnh thổ của Ấn Độ tại khu vực Kashmir.

Biên giới Trung Quốc – Ấn Độ (ảnh minh hoạ).

Trung Quốc cũng phủ nhận việc quân đội của nước này thực hiện các hành động đe doạ các công nhân xây dựng của Ấn Độ như các phương tiện truyền thông đề cập.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lợi cho hay, lính biên phòng Trung Quốc không xâm phạm qua đường biên giới chung trên khu vực Himalayan ở miền bắc của Ấn Độ.
“Binh sỹ biên phòng Trung Quốc vẫn tôn trọng hai hiệp định đã được ký kết giữa hai chính phủ nhằm duy trì ổn định và hoà bình tại khu vực vùng biên và họ không vi phạm Đường Kiểm Soát Hiện Thời” – Phát ngôn viên ngoại giao Trung Quốc cho hay.

Theo VTC