Thứ năm,  01/06/2023

Hợp tác Việt Nam – Lào

Lễ trao Giải thưởng Vì sự phát triển cộng đồng ASEAN, "Thương hiệu vàng Mê Công", Cúp vàng "Giám đốc Tài năng" Việt Nam - Lào - Cam-pu-chia năm 2010 đã được trao tại Thủ đô Viêng Chăn cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là sự ghi nhận đóng góp của các đơn vị và cá nhân trong xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội thời kỳ đổi mới.Ni-giê-ri-a chuẩn bị tổng tuyển cửKhoảng 70 triệu cử tri Ni-giê-ri-a bắt đầu đăng ký đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử, dự kiến vào tháng 4 tới, tại Thủ đô A-bu-gia và 36 bang. Ni-giê-ri-a cũng tiến hành bầu cử QH vào ngày 2-4, bầu thống đốc và hội đồng địa phương vào ngày 16-4.Hợp tác Tuốc-mê-ni-xtan - EUTrong cuộc hội đàm với Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) H.Ba-rô-xô, người đang thăm Tuốc-mê-ni-xtan, Tổng thống nước chủ nhà G.Bơ-đi-mu-kha-mê-đốp tuyên bố, nước này sẵn sàng là đối tác về năng lượng và bán khí đốt cho châu Âu. Liên hiệp châu Âu (EU) kêu gọi kết nạp Tuốc-mê-ni-xtan vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).Mỹ ngừng xây dựng 'Bức tường ảo' với...

Lễ trao Giải thưởng Vì sự phát triển cộng đồng ASEAN, “Thương hiệu vàng Mê Công”, Cúp vàng “Giám đốc Tài năng” Việt Nam – Lào – Cam-pu-chia năm 2010 đã được trao tại Thủ đô Viêng Chăn cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là sự ghi nhận đóng góp của các đơn vị và cá nhân trong xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội thời kỳ đổi mới.

Ni-giê-ri-a chuẩn bị tổng tuyển cử

Khoảng 70 triệu cử tri Ni-giê-ri-a bắt đầu đăng ký đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử, dự kiến vào tháng 4 tới, tại Thủ đô A-bu-gia và 36 bang. Ni-giê-ri-a cũng tiến hành bầu cử QH vào ngày 2-4, bầu thống đốc và hội đồng địa phương vào ngày 16-4.

Hợp tác Tuốc-mê-ni-xtan – EU

Trong cuộc hội đàm với Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) H.Ba-rô-xô, người đang thăm Tuốc-mê-ni-xtan, Tổng thống nước chủ nhà G.Bơ-đi-mu-kha-mê-đốp tuyên bố, nước này sẵn sàng là đối tác về năng lượng và bán khí đốt cho châu Âu. Liên hiệp châu Âu (EU) kêu gọi kết nạp Tuốc-mê-ni-xtan vào Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).

Mỹ ngừng xây dựng &#39Bức tường ảo&#39 với Mê-hi-cô

Mỹ ngừng xây dựng &#39Bức tường ảo&#39 có tên gọi SBInet trị giá một tỷ USD dọc biên giới với Mê-hi-cô, với lý do không hiệu quả và giá thành cao. Chương trình này được thông qua thời Tổng thống G.Bu-sơ, theo đó, Mỹ sẽ lắp đặt công nghệ hiện đại để phát hiện người dân Mê-hi-cô vượt biên vào Mỹ.

Theo Nhandan