Thứ năm,  09/02/2023

Thăm hỏi bà con Việt kiều tại Cam-pu-chia

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2011, đoàn công tác của Quỹ huy động và hỗ trợ cộng đồng Việt Nam, do Chủ tịch Quỹ Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, dẫn đầu, đã có chuyến đi Cam-pu-chia từ ngày 13 đến 16-1 để thăm hỏi bà con Việt kiều sinh sống tại đây. Đoàn đã làm việc với chính quyền tỉnh Prếch Xi-ha-núc, Cô Công, Xiêm Riệp và gặp mặt bà con Việt kiều để nghe phản ánh những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống. Đoàn động viên bà con Việt kiều nỗ lực phấn đấu, tự nâng cao đời sống, hòa nhập với địa phương, tuân thủ luật pháp nước sở tại và luôn hướng về Tổ quốc.Nhân dịp này, đoàn đã phát gần 600 phần quà (trị giá 12 nghìn USD) cho các gia đình nghèo Việt kiều và người Khmer tại các địa phương trên. Đoàn dành 15 suất quà tặng con em Việt kiều vượt khó và có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2010-2011 tại Prếch...

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2011, đoàn công tác của Quỹ huy động và hỗ trợ cộng đồng Việt Nam, do Chủ tịch Quỹ Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, dẫn đầu, đã có chuyến đi Cam-pu-chia từ ngày 13 đến 16-1 để thăm hỏi bà con Việt kiều sinh sống tại đây.

Đoàn đã làm việc với chính quyền tỉnh Prếch Xi-ha-núc, Cô Công, Xiêm Riệp và gặp mặt bà con Việt kiều để nghe phản ánh những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống. Đoàn động viên bà con Việt kiều nỗ lực phấn đấu, tự nâng cao đời sống, hòa nhập với địa phương, tuân thủ luật pháp nước sở tại và luôn hướng về Tổ quốc.

Nhân dịp này, đoàn đã phát gần 600 phần quà (trị giá 12 nghìn USD) cho các gia đình nghèo Việt kiều và người Khmer tại các địa phương trên. Đoàn dành 15 suất quà tặng con em Việt kiều vượt khó và có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2010-2011 tại Prếch Xi-ha-núc.

Theo Nhandan