Thứ hai,  21/06/2021

Đức: Hai tàu hỏa đâm nhau, 10 người tử vong

Đêm qua 29-1, ít nhất 10 người thiệt mạng và 33 người khác bị thương khi một tàu chở khách đâm vào một tàu chở hàng tại bang Saxony-Anhalt, miền Đông nước Đức.Nhà chức trách đang tổ chức cứu nạn. Ảnh chụp từ video clipChiếc tàu chở khách mang tên HarzElbeExpress, đang di chuyển giữa hai khu vực Magdeburg và Halberstadt. Tai nạn xảy ra gần thị trấn Oschersleben thuộc bang Saxony-Anhalt.Khoảng 200 lính cứu hỏa, cảnh sát và lực lượng cứu trợ đã được huy động tới hiện trường vụ tai nạn. Giao thông đường sắt tại đây tạm thời ngừng hoạt...

Đêm qua 29-1, ít nhất 10 người thiệt mạng và 33 người khác bị thương khi một tàu chở khách đâm vào một tàu chở hàng tại bang Saxony-Anhalt, miền Đông nước Đức.
Nhà chức trách đang tổ chức cứu nạn. Ảnh chụp từ video clip
Chiếc tàu chở khách mang tên HarzElbeExpress, đang di chuyển giữa hai khu vực Magdeburg và Halberstadt. Tai nạn xảy ra gần thị trấn Oschersleben thuộc bang Saxony-Anhalt.
Khoảng 200 lính cứu hỏa, cảnh sát và lực lượng cứu trợ đã được huy động tới hiện trường vụ tai nạn. Giao thông đường sắt tại đây tạm thời ngừng hoạt động.
Theo nld