Thứ bảy,  03/06/2023

Tai nạn tàu hỏa thảm khốc tại Ðức

Tân Hoa xã đưa tin từ Béc-lin cho biết, đêm 29-1, một đoàn tàu hỏa chở khoảng 40 hành khách và một tàu hàng đã đâm vào nhau tại khu vực gần nhà ga ở thị trấn Ô-se-lê-ben, bang Xa-xô-ni An-han, phía đông CHLB Đức, làm ít nhất 10 người chết và hơn 20 người khác bị thương.Theo Đài Truyền hình Đức N-TV, người ta nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh. Nhiều toa tàu của cả hai đoàn tàu bị bật ra khỏi đường ray, một số toa bị cháy. Vụ tai nạn khiến giao thông trên tuyến đường sắt này bị ách tắc, hơn 100 nhân viên cứu trợ tham gia cứu nạn và đưa nạn nhân tới bệnh viện. Nguyên nhân tai nạn chưa được xác...

Tân Hoa xã đưa tin từ Béc-lin cho biết, đêm 29-1, một đoàn tàu hỏa chở khoảng 40 hành khách và một tàu hàng đã đâm vào nhau tại khu vực gần nhà ga ở thị trấn Ô-se-lê-ben, bang Xa-xô-ni An-han, phía đông CHLB Đức, làm ít nhất 10 người chết và hơn 20 người khác bị thương.

Theo Đài Truyền hình Đức N-TV, người ta nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh. Nhiều toa tàu của cả hai đoàn tàu bị bật ra khỏi đường ray, một số toa bị cháy. Vụ tai nạn khiến giao thông trên tuyến đường sắt này bị ách tắc, hơn 100 nhân viên cứu trợ tham gia cứu nạn và đưa nạn nhân tới bệnh viện. Nguyên nhân tai nạn chưa được xác định.

Theo Nhandan