Thứ ba,  25/01/2022

Phiến quân nhận gây ra vụ đánh bom tại Mát-xcơ-va

Trong đoạn băng hình đăng tải trên trang www.Kavkazcenter.com ngày 7-2, thủ lĩnh phiến quân Trê-sni-a Đô-cu U-ma-rốp nhận trách nhiệm gây ra vụ đánh bom liều chết tại sân bay Đô-mô-đe-đô-vô ở Mát-xcơ-va tháng trước, làm ít nhất 35 người chết và hơn 130 người bị thương.U-ma-rốp cũng nhận trách nhiệm về vụ khủng bố hệ thống tàu điện ngầm của Mát-xcơ-va tháng 3-2010, làm 37 người chết. U-ma-rốp còn đe dọa tiếp tục thực hiện nhiều vụ tiến công nữa và cảnh báo 2011 sẽ là năm đẫm máu.Trang mạng Hồi giáo nói trên không cho biết đoạn băng hình này được thu ở đâu và khi...

Trong đoạn băng hình đăng tải trên trang tle=”www.Kavkazcenter.com”>www.Kavkazcenter.com ngày 7-2, thủ lĩnh phiến quân Trê-sni-a Đô-cu U-ma-rốp nhận trách nhiệm gây ra vụ đánh bom liều chết tại sân bay Đô-mô-đe-đô-vô ở Mát-xcơ-va tháng trước, làm ít nhất 35 người chết và hơn 130 người bị thương.

U-ma-rốp cũng nhận trách nhiệm về vụ khủng bố hệ thống tàu điện ngầm của Mát-xcơ-va tháng 3-2010, làm 37 người chết. U-ma-rốp còn đe dọa tiếp tục thực hiện nhiều vụ tiến công nữa và cảnh báo 2011 sẽ là năm đẫm máu.

Trang mạng Hồi giáo nói trên không cho biết đoạn băng hình này được thu ở đâu và khi nào.

Theo Nhandan