Thứ năm,  27/01/2022

Mỹ, Hàn Quốc thảo luận về chương trình hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Theo Tân Hoa xã, ngày 24-2, Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân sáu bên Hàn Quốc Uy Xâng Nác đã đến Mỹ và hội đàm với Đặc phái viên Mỹ về CHDCND Triều Tiên X.Bô-xơ-uốt về chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng.Ông Uy Xâng Nác cũng hội đàm với Cố vấn đặc biệt của Bộ Ngoại giao Mỹ phụ trách chống phổ biến hạt nhân và kiểm soát vũ khí R.Ây-hon và Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân sáu bên của Mỹ Xung Kim. Trong khi đó, ngày 23-2, Lực lượng vũ trang CHDCND Triều Tiên (DPRK) ra tuyên bố, DPRK sẽ nỗ lực để cải thiện quan hệ hai miền nam-bắc nhằm bảo đảm hòa bình và ổn định trên bán đảo Triều...

Theo Tân Hoa xã, ngày 24-2, Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân sáu bên Hàn Quốc Uy Xâng Nác đã đến Mỹ và hội đàm với Đặc phái viên Mỹ về CHDCND Triều Tiên X.Bô-xơ-uốt về chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Ông Uy Xâng Nác cũng hội đàm với Cố vấn đặc biệt của Bộ Ngoại giao Mỹ phụ trách chống phổ biến hạt nhân và kiểm soát vũ khí R.Ây-hon và Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân sáu bên của Mỹ Xung Kim. Trong khi đó, ngày 23-2, Lực lượng vũ trang CHDCND Triều Tiên (DPRK) ra tuyên bố, DPRK sẽ nỗ lực để cải thiện quan hệ hai miền nam-bắc nhằm bảo đảm hòa bình và ổn định trên bán đảo Triều Tiên.

Theo Nhandan