Thứ ba,  31/01/2023

ADB đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị thường niên lần thứ 44 tại Việt Nam

Ngày 1-3, Ngân hàng Nhà nước phối hợp Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức họp báo thông báo kết quả chuyến thăm Việt Nam của đoàn Chủ tịch ADB và công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 44 của ADB tại Việt Nam.Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu cho biết, đến nay các công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên ADB đang được tiến hành khẩn trương, chu đáo.Ông Ha-rư-hi-cô Cư-rô-đa, Chủ tịch ADB đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 của Việt Nam và bày tỏ mong muốn Hội nghị sẽ là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá tới toàn thế giới về những bước tiến mới trong tương lai sau khi trở thành quốc gia có thu nhập trung bình.Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 dự kiến sẽ có hơn ba nghìn đại biểu tham dự và các sự kiện khác có liên quan. Nhiều khả năng đây sẽ là Hội nghị thường niên lớn nhất trong lịch sử của ADB. Trong khuôn khổ của Hội nghị này, sẽ có...

Ngày 1-3, Ngân hàng Nhà nước phối hợp Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức họp báo thông báo kết quả chuyến thăm Việt Nam của đoàn Chủ tịch ADB và công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 44 của ADB tại Việt Nam.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Giàu cho biết, đến nay các công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên ADB đang được tiến hành khẩn trương, chu đáo.

Ông Ha-rư-hi-cô Cư-rô-đa, Chủ tịch ADB đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 của Việt Nam và bày tỏ mong muốn Hội nghị sẽ là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá tới toàn thế giới về những bước tiến mới trong tương lai sau khi trở thành quốc gia có thu nhập trung bình.

Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 dự kiến sẽ có hơn ba nghìn đại biểu tham dự và các sự kiện khác có liên quan. Nhiều khả năng đây sẽ là Hội nghị thường niên lớn nhất trong lịch sử của ADB. Trong khuôn khổ của Hội nghị này, sẽ có nhiều hội thảo, đặc biệt trong đó là Hội nghị cấp cao về Đầu tư và Kinh doanh được thiết kế riêng cho khu vực tư nhân.

Theo Nhandan