Chủ nhật,  29/01/2023

Văn phòng Cơ quan Di trú và Nhập tịch của Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh đóng cửa từ ngày 31-3

Theo thông báo chính thức từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, ngày 14-3, Văn phòng Cơ quan Di trú và Nhập tịch của Hoa Kỳ (USCIS) tại TP Hồ Chí Minh sẽ đóng cửa vào ngày 31-3. Tuy nhiên, thông báo cũng cho biết việc đóng cửa này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ thực hiện.Ngoài Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, để liên hệ những công việc trước đây của Văn phòng USCIS tại TP Hồ Chí Minh, người dân có nhu cầu có thể truy cập vào trang web của USCIS: http://www.uscis.gov/ để gửi các câu hỏi liên quan các dịch vụ hay chương trình khác của USCIS. Cá nhân quan tâm cũng có thể liên lạc với Văn phòng USCIS tại Băng-cốc (Thái-lan) qua số điện thoại 00-662-205-5352 (từ Việt Nam) hoặc 011-662-205-5352 (từ Hoa Kỳ), và qua địa chỉ e-mail: bbkcis.inquiriesÚdhs.gov.Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ công dân Hoa Kỳ và các dịch vụ vi-da, bao gồm vi-da du lịch, du học, công tác và định...

Theo thông báo chính thức từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, ngày 14-3, Văn phòng Cơ quan Di trú và Nhập tịch của Hoa Kỳ (USCIS) tại TP Hồ Chí Minh sẽ đóng cửa vào ngày 31-3. Tuy nhiên, thông báo cũng cho biết việc đóng cửa này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ thực hiện.

Ngoài Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, để liên hệ những công việc trước đây của Văn phòng USCIS tại TP Hồ Chí Minh, người dân có nhu cầu có thể truy cập vào trang web của USCIS: tle=”http://www.uscis.gov/”>http://www.uscis.gov/ để gửi các câu hỏi liên quan các dịch vụ hay chương trình khác của USCIS. Cá nhân quan tâm cũng có thể liên lạc với Văn phòng USCIS tại Băng-cốc (Thái-lan) qua số điện thoại 00-662-205-5352 (từ Việt Nam) hoặc 011-662-205-5352 (từ Hoa Kỳ), và qua địa chỉ e-mail: bbkcis.inquiriesÚdhs.gov.
Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ công dân Hoa Kỳ và các dịch vụ vi-da, bao gồm vi-da du lịch, du học, công tác và định cư.
Theo Nhandan