Thứ năm,  23/03/2023

Vietnam Airlines tăng tải trên đường bay tới Nhật Bản

Tối 16-3, Vietnam Airlines cho biết, hãng này quyết định tăng tải đường bay tới Nhật Bản trên đường bay Tô-ki-ô - Hà Nội, sử dụng máy bay thân lớn trong giai đoạn từ ngày 16 đến 20-3. Cụ thể, các máy bay Bô-ing 777 (từ 309 đến 324 chỗ ngồi) sẽ được đưa vào khai thác thay cho máy bay Airbus A330 (282 chỗ ngồi) hiện đang sử dụng trên đường bay này.Đồng thời, Vietnam Airlines cũng triển khai mức giá đặc biệt cho phép khách hàng tại Việt Nam mua vé cho người thân (là công dân Việt Nam) tại Nhật Bản về nước trên các hành trình: Tô-ki-ô, Ô-xa-ca, Na-gôi-a và Phu-cu-ô-ca về Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Mức giá một chiều áp dụng bằng đồng Việt Nam tương đương 430 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí khác, giảm hơn 50% so với mức giá thông thường mà khách hàng mua tại Nhật Bản. Biểu giá này được áp dụng từ ngày 16-3 đến hết ngày 31-3-2011.Để hỗ trợ hành khách, cán bộ, nhân viên của Vietnam Airlines tại bốn văn phòng ở các thành phố Tô-ki-ô, Ô-xa-ca, Na-gôi-a và Phu-cu-ô-ca tiếp tục...

Tối 16-3, Vietnam Airlines cho biết, hãng này quyết định tăng tải đường bay tới Nhật Bản trên đường bay Tô-ki-ô – Hà Nội, sử dụng máy bay thân lớn trong giai đoạn từ ngày 16 đến 20-3. Cụ thể, các máy bay Bô-ing 777 (từ 309 đến 324 chỗ ngồi) sẽ được đưa vào khai thác thay cho máy bay Airbus A330 (282 chỗ ngồi) hiện đang sử dụng trên đường bay này.

Đồng thời, Vietnam Airlines cũng triển khai mức giá đặc biệt cho phép khách hàng tại Việt Nam mua vé cho người thân (là công dân Việt Nam) tại Nhật Bản về nước trên các hành trình: Tô-ki-ô, Ô-xa-ca, Na-gôi-a và Phu-cu-ô-ca về Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Mức giá một chiều áp dụng bằng đồng Việt Nam tương đương 430 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí khác, giảm hơn 50% so với mức giá thông thường mà khách hàng mua tại Nhật Bản. Biểu giá này được áp dụng từ ngày 16-3 đến hết ngày 31-3-2011.

Để hỗ trợ hành khách, cán bộ, nhân viên của Vietnam Airlines tại bốn văn phòng ở các thành phố Tô-ki-ô, Ô-xa-ca, Na-gôi-a và Phu-cu-ô-ca tiếp tục hoạt động bình thường. Tuy nhiên, do nhiều công ty, đại lý du lịch ở Tô-ki-ô đóng cửa, tình hình thông tin liên lạc chung tại Nhật Bản gặp nhiều khó khăn cũng như nhu cầu về Việt Nam tăng đột biến, Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng mua vé ngay tại Việt Nam cho người thân hiện đang ở Nhật để tránh tình trạng quá tải tại các văn phòng trên.

Theo Nhandan